Chọn In PP bồi Formex giá rẻ nhất HCM

Tại công ty in ấn Kiến An Phát, việc in PP bồi formex giá rẻ được thực hiện trọn gói theo quy trình khép kín. Từ đó quý khách hàng không cần phải băn khoăn về việc thi công, việc của quý vị chỉ còn là nghiệm thu sản phẩm. Tất nhiên, các chi phí về thi công đã được chúng tôi tối ưu nhất, cắt giảm các chi phí phụ và đưa ra giá cạnh tranh nhất. Thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng, thẩm mỹ.

Chọn In PP bồi Formex giá rẻ nhất HCM

Chọn In PP bồi Formex giá rẻ nhất HCM

  • Tấm formex (Format) hay còn gọi là tấm nhựa PVC là sản phẩm kỹ thuật cao, chủ yếu sử dụng nhựa PVC, với cộng tính, bọt và được nén thành hình dạng qua kỹ thuật tinh xảo.
  • Tấm Formex không những có ưu điểm của gỗ, mà còn có ưu điểm khác mà gỗ không có như: nhẹ, đàn hồi, không thấm mước, dễ định hình, …
  • Tấm formex có nhiều độ dày khác nhau 2mm, 3mm, 5mm, 10mm, 15mm, 20mm…Đây là loại vật liệu thường dùng trong quảng cáo.

In PP cán formex là quá trình gia công dán bồi tấm formex vào mặt sau tấm PP đã được in xong. In PP cán formex để tăng khả năng trưng bày, độ bền của in PP, khắc phục điểm yếu của PP là mềm, mỏng, dễ bị gấp, cấn.

In PP cán Formex rất tiện dụng và được sử dụng nhiều các việc quảng cáo như trưng bày các sản phẩm hình ảnh người mẫu trước các cửa hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về in PP giá rẻ qua: (028) 6682 9292 – 0909 706 196