Các vật liệu giấy in poster sử dụng nhiều trên thị trường in ấn và quảng cáo

Một khi đã thiết kế poster mọi người cần phải thông hiểu quy tắc thiết kế, cách phối màu như thế nào để được 1 mẫu poster chuyên nghiệp nhất, thu hút nhất trong mắt người nhìn.

Poster là 1 bộ phận không thể thiếu trong công việc thiết kế quảng cáo của mỗi doanh nghiệp , đơn vị quảng cáo. Đi quanh các con phố mỗi người sẽ bắt gặp rất nhiều các poster được dựng lên hay dán khắp chỗ trên những con đường : poster cổ động , poster quảng cáo thương mại , poster quảng cáo phim chiếu rạp….hay là cho đến những poster đơn vị mỹ phẩm, poster quảng cáo dược phẩm, thực phẩm chức năng , poster bất động sản(BĐS), poster quảng cáo thức ăn, đồ uống…. và khách hàng đang cần lập trình poster nào trong số đó?

in Poster là những hình ảnh mang nội dung quảng cáo cho 1 hàng hóa , nhãn hàng hay dịch vụ mua bán của một tổ chức nào đó. lập trình poster quảng cáo là biện pháp truyền đạt thông báo tới người xác định 1 biện pháp ngắn gọn và xúc tích nhất, không không dài dòng, rối rắm như các ấn phẩm quảng cáo khác. thấy được xu hướng và đặc điểm không thể thiếu này chúng tôi xin thực hành việc này cho quý người mua nào có nhu cầu .

Những điều quan trọng khi chúng ta muốn thiết kế in poster giá rẻ
Khi thiết kế poster phải phát huy tác dụng hình ảnh 1 phương pháp mạnh nhất vậy nên chất lượng hình ảnh và phương pháp lựa chọn hình cho thiết kế hết sức cần yếu , phải mang tính chất thu hút cao và bắt mắt.
Poster là 1 loại hình quảng cáo với công chúng 1 giải pháp rộng khắp vì vậy tính năng và nội dung hình ảnh cần được lựa chọn kỹ vì chúng có khả năng bị liệt kê vào danh mục cấm của cơ quan chức năng khi đi đăng ký giấy phép quảng cáo.
Poster là một dạng ấn phẩm thiết kế trên khổ lớn ( 30 x 40 cm, 40 x 60, hoặc 60 x 80 cm….) vì thế khách hàng chú ý mua hình và nội dung diễn đạt sao cho ý nghĩa và hợp với nhất, tạo thuận lợi cho lập trình và thi công sau này.

05
Các vật liệu giấy in poster sử dụng nhiều trên thị trường in ấn và quảng cáo:
Đối với poster là 1 ấn phẩm quảng bá quần chúng thì việc in số lượng lớn là điều tất yếu. nên phương pháp cho việc in poster là công nghệ in offset. loại giấy in dùng cho in offset nói cơ bản và in poster nói riêng  phổ biến nhất là giấy couche và biston, độ dày từ 150 gms cho đến 300 gms, tùy thuộc vào đơn mua sản phẩm của người mua .

Bài viết liên quan

 • kích thước chuẩn của standee quảng cáo

  Standee có 2 kích thước khác nhau. Kích thước standee cố định là 60x 60cm và 80x180cm. Ngoài ra còn có một loại standee có thể thay đổi kích thước tùy ý. Quy trình in standee quảng cáo 4 loại standee chữ x trong quảng cáo sản phẩm dịch vụ ​ Kích thước chuẩn của các loại […]

 • Chất liệu in decal trong suốt phổ biến

  Với những sản phẩm trong suốt như kính hay thủy tinh nếu chúng ta muốn in decal tem nhãn hay trang trí thì in decal trong suốt chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho ấn phẩm của bạn. Với chất liệu trong suốt, với các họa tiết nỗi bật bạn có thể dễ dàng […]

 • Tiêu chuẩn in poster theo yêu cầu đẹp

  In poster giá rẻ theo yêu cầu, dịch vụ in ấn nhanh poster được cung cấp bởi Công ty in ấn Kiến An Phát chúng tôi trực tiếp in ấn không qua trung gian, mang đến giá thành in poster theo yêu cầu rẻ nhất trên thị trường Tp.HCM. Tiêu chuẩn in poster theo yêu […]

 • Ứng dụng in decal trong khổ lớn ở đầu

  Decal dán rất hữu ích cho công việc kinh doanh sản phẩm. Bạn đang cần tìm công ty in decal trong khổ lớn giá rẻ, in tem nhãn đề can chất lượng cao, in sticker có độ bám dính tốt cho các sản phẩm của mình, hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi để được […]