Chuyên in decal giá rẻ, chất lượng cao tại HCM

Ngày nay, in decal giá rẻ được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như để in tem nhãn dãn cho các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày. 

Decal giá rẻ

Decal là một loại in tem nhãn mác tự dính, có sẵn keo có thể dính dưới tác dụng của áp lực.

Thông thường chúng ta sẽ hiểu decal là loại nhãn hay loại giấy được tráng sẵn một lớp keo mỏng và có lớp giấy để bảo vệ, sau khi lột lớp giấy bảo vệ thì chỉ cần ấn nhẹ decal sẽ dính vào bề mặt sản phẩm.

Decal hoàn toàn không cần bôi thêm keo, không cần thấm nước, không cần nung nóng hay làm gì khác. Kích thước in decal giá rẻ cũng có nhiểu loại tùy thuộc vào vật liệu để in decal cũng như sản phẩm sử dụng để có các loại decal thích hợp.

In tem nhãn decal có 2 mặt, một mặt  là mặt giấy để in lên mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính.

Loại vật liệu này có giá thành rất rẻ và được in nhanh, tuy nhiên thì giấy khá là dễ rách nhưng đây cũng là loại vật liệu được sử dụng nhiều nhất.

Tấm decan khi in xong sẽ được dán trực tiếp lên những vật liệu đó và mang tính thẩm mỹ cao, sản phẩm quảng cáo in trên decan sẽ sắc nét và chi tiết hơn, khi cần thay đổi nội dung thì tháo tấm decan ra và In decal khác dán lại.

Quý khách có nhu cầu in decal giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.