Đặt in standee cuốn tại KAP

Khi nghĩ đến quảng cáo nhiều bạn nghĩ đến những kiểu quảng cáo truyền thông lớn như quảng cáo trên tivi, quảng cáo bằng các biển hiệu lớn, mặt dựng hay quảng cáo bằng biển hiệu quảng cáo ngoài trời mà quên mất standee cuốn, một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả mà giá rẻ.

Sản phẩm in Standee cuốn có khả năng tiếp cận đến khách hàng tìêm năng cũng như quảng bá sản phẩm một cách tốt nhất. Standee là một sản phẩm thành công sẽ không thể thiếu một chiến lược quảng cáo tốt.

Đặt in standee cuốn tại KAP

Đặt in standee cuốn tại KAP

Công ty in ấn Kiến An Phát (KAP) với nhiều mẫu mã standee đa dạng, cung cấp dịch vụ in standee giá rẻ chất lượng giá thành tốt, giao hàng nhanh chóng, chúng tôi nhận đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là các khách hàng làm quảng cáo – tổ chức sử kiện – nhà phân phối xuống các đại lý bán hàng, các kênh bán hàng siêu thị với số lượng standee lớn trong thời gian ngắn.
Với mô hình sản xuất chuyên nghiệp hệ thống nhà xưởng lớn tại Tp.HCM. Đội ngũ nhân viên tài năng, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho bạn.