Poster là dạng ấn phẩm quảng cáo được sử dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực.

Chắc hẳn khi tới những rạp chiếu phim hay những siêu thị, buổi hội chợ, họp báo ra mắt thương hiệu thì đều có sự xuất hiện của những ấn phẩm in poster quảng cáo. Các poster quảng cáo thương hiệu được in khổ lớn, sử dụng nội dung quảng cáo hình ảnh ngắn gọn, xúc tích có ý nghĩa quảng cáo thương hiệu.

photo-1-1524635348642961235482

Điểm nổi bật nhất của poster chính là khả năng truyền tải thông điệp qua hình ảnh độc đáo duy nhất nhưng lại đem đến giá trị quảng bá sâu rộng, uy tín. Với 1 giá trị quảng cáo chất lượng được truyền tải trong 1 poster độc đáo nhưng chi phí thiết kế và in ấn lại rất rẻ điều đó chính là mục đích lý tưởng hướng tới của mọi dịch vu. Thiết kết in poster giá rẻ là một công việc đòi hỏi nhiều ý tưởng sáng tạo, độc đáo, vì vậy hãy lựa chọn cho mình 1 đối tác tin cậy khi bạn muốn thiết kế 1 poster cho sự kiện, doanh nghiệp của mình. 

Poster – áp phích được thiết kế với nhiều mục đích khác nhau, địa điểm khác nhau, vì vậy mỗi thiết kế đều có những tiêu chuẩn nhất định, không giống nhau. Ngoài những lựa chọn về kích thước in poster còn có nhiều lựa chọn khác về nội dụng, hình ảnh, thông điệp …. đều phải có những yêu cầu nhất định.