Các loại in standee giá rẻ hiện nay

Nếu bạn trở thành khách hàng thân thiết của In ấn Kiến An Phát nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá in standee thường xuyên được chúng tôi thông báo với khách hàng của mình, nhằm mang đến một mức giá tốt nhất, giúp bạn tiết kiệm một khoảng đáng kể trong chí phí quảng cáo, marketing của mình.

Các loại in standee giá rẻ hiện nay

Các loại in standee giá rẻ hiện nay

Dịch vụ in standee giá rẻ hiện nay đang có nhu cầu lớn trên thị trường. Standee ngày càng được cải tiến nhỏ gọn hơn, tinh tế hơn và có thính thẩm mỹ cao hơn. Nó cũng cực tiện lợi khi mang vác di chuyển sang một chỗ khác, dễ tháo lắp bới tính nhỏ gọn.

Sản phẩm trưng bày standy được in ấn trên chất liệu bạt hiflex hoặc loại decal pp không dán keo mặt sau, khi in standee bằng loại bạt hiflex chỉ thích hợp dùng cho trưng bày trên giá chữ X, loại decal pp có thể dùng cả 2 vì khi cuốn vào giá cuốn tự động chữ T có độ mỏng vừa đủ.

Standee có 2 loại phổ biến: standee X và standee cuốn. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng trong nhà hay ngoài trời để lựa chọn khung standee phù hợp. Standee ngoài trời phải có cấu tạo bền chắc, chống gãy đổ khi có mưa gió. Loại standee ngoài trời có mức giá in cao hơn stanee trong nhà.

Kiến An Phát còn có thể in standee lấy liền nếu khách hàng yêu cầu để phục vụ gấp cho chương trình quảng cáo hay sự kiện của mình. Bạn sẽ được lấy sản phẩm standee ngay trong ngày và chúng tôi sẽ giao tận nơi cho quý khách.