Dịch vụ in giá rẻ tem decal giấy chất lượng tại HCM

Dịch vụ in giá rẻ tem decal giấy hiện nay hầu như được tất các các công ty, doanh nghiệp sử dụng như một công cụ trong việc quảng bá sản phẩm. In tem nhãn decal giấy còn là cách giới thiệu thông tin sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

In giá rẻ

Khác với in tem decal nhựa, in tem decal giấy là in trên chất liệu giấy có ghép một lớp keo mặt lưng với một lớp giấy có phủ lớp chống dính.

Tem decal giấy là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các mặt hàng thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, các sản phẩm đóng gói, đóng hộp,… Tem decal dạng giấy nhìn mặt ngoài giống như chất liệu bằng giấy nhưng có ưu điểm là được phủ một lớp keo ở mặt sau để tiện cho việc sử dụng dán vào sản phẩm.

Tem decal giấy là loại in tem nhãn decal được dùng phổ biến rộng rãi nhất bởi sự đa dạng, dễ sử dụng và quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu đại đa số người sử dụng với giá cả hợp lý.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, decal in xong có thể cán màng bóng hoặc màng mờ, in một màu cho đến nhiều màu và cắt thành phẩm theo nhiều hình dạng khác nhau.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in giả rẻ tem decal giấy hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.