In tem nhãn số lượng ít giá rẻ

Hiên nay trên thị trường in tem nhãn decal là một trong những công cụ nhằm cung cấp thông tin của sản phẩm, cũng như của doanh nghiệp bạn đến với người tiêu dùng. Nhãn decal thiết kế càng đẹp, sang trọng sẽ thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp bạn so với các đối thủ cạnh tranh.

In tem nhãn số lượng ít

Nhãn decal – thường được in offset hoặc in kỹ thuật số tùy theo số lượng bạn đặt in. Decal có nhiều loại như decal giấy, decal nhựa đục, decal nhựa trong, decal đế bạc,… nhưng phổ thông nhất vẫn là decal giấy được dùng cho công nghệ in offset hoặc decal sữa (decal nhựa) dùng cho công nghệ in kỹ thuật số (vừa in vừa bế).

Nhãn decal thiết kế càng đẹp, sang trọng sẽ thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp bạn so với các đối thủ cạnh tranh.Hiện nay, Công ty in ấn Kiến An Phát là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực trong lĩnh vực in decal giấy, in sticker, in tem nhãn giá rẻ tại HCM

Ưu điểm của việc In tem nhãn, in decal giấy, in sticker là có thể lột ra dán trực tiếp lên sản phẩm mà không lo bị bong tróc chịu được thời tiết nắng mưa. Và có thể in theo nhiều hình dạng và kích thước khác nhau theo nhu cầu sử dụng và thiết kế.

Với in tem nhãn số lượng ít tùy theo số lượng đặt mà lựa chọn công nghệ in phù hợp, đa phần với số lượng vừa phải thường sử dụng in kỹ thuật số là phương pháp thực hiện nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Khâu sản xuất luôn luôn được Công ty chúng tôi đầu tư bài bản và sử dụng các máy móc tiểu chuẩn và hiện đại nhất hiện nay để cho ra đời các sản phẩm chất lượng trong thời gian nhanh nhất. Khâu thủ công chúng tôi có thể ứng dụng thêm công nghệ bế hình theo thiết kế, in phủ bóng UV định hình, thúc nổi, ép nhũ, và các phương thức gia công thủ công khác để tạo nên sản phẩm độc đáo chưa từng có trên thị trường và tùy theo sự sáng tạo của khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem nhãn hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.