Dịch vụ in hiflex tại tphcm của KAP

Công ty in ấn Kiến An Phát nằm tại quận Bình Thạnh, tphcm chuyên in bạt hiflex khổ lớn, in bạt quảng cáo, in bạt giá rẻ, in băng rôn quảng cáo, in backdrop, in phướn quảng cáo cho các chương trình của các công ty tổ chức sự kiện. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu tphcm và các tỉnh lân cận về lĩnh vực in ấn.

Dịch vụ in hiflex tại tphcm của KAP

Dịch vụ in hiflex tại tphcm của KAP

Với nhiều năm làm cho việc trong ngành in ấn quảng cáo, Kiến An Phát tự hào là đối tác của rất nhiều đơn vị doanh nghiệp cũng như những cá nhân về lĩnh vực in ấn.

Với chất lượng sản phẩm và thái độ dịch vụ tận tình của chúng tôi, dịch vụ in hiflex càng ngày càng mở rộng với nhiều đơn hàng phủ rộng khắp TPHCM. Chúng tôi nhận in hiflex giá rẻ tại tphcm và mở rộng dịch vụ in bạt hiflex giá rẻ tại cả các tỉnh lân cận.

Dịch vụ in hiflex của Kiến An Phát luôn đảm bảo giá phải chăng, in hiflex giá rẻ nhất thị trường. Bởi chúng tôi tối ưu trong khâu nhập nguyên nguyên liệu trực tiếp, nhân lực tại chỗ, máy in tốc độ cao.

Chất lượng in ấn của Kiến An Phát thể hiện trên chất liệu in là bạt hiflex 2 mặt với độ bền trên dưới 2 năm. Mực in gốc dầu cho hình ảnh sắc nét, màu chân thực mà ko bị phai do thời tiết. Thực hiện in trên máy in phun kỹ thuật số của Nhật Bản, giải quyết được nhu cầu in khổ lớn, chiều dài tùy chỉnh có tốc độ cực nhanh.