Độ dạy in bạt hiflex cần biết

Việc in kỹ thuật số khổ lớn yêu cầu đơn vị phải bỏ nhiều chi phí hơn. Vì vậy, lựa chọn in bạt hiflex khổ lớn giá rẻ để giảm chi phí là sự lựa chọn của nhiều người. Hiflex là chất liệu có khổ rất lớn, có độ dày lý tưởng để in ấn các sản phẩm quảng cáo bạn có thể lựa chọn các sản phẩm in sao cho phù hợp.

Độ dạy in bạt hiflex cần biết

Độ dạy in bạt hiflex cần biết

Với độ dày mỏng khác nhau nằm trong khoảng từ 0,26 – 0,52mm, có 3 loại in bạt hiflex được sử dụng phổ biến để in ấn phông bạt giá rẻ là:

–  Bạt hiflex xuyên sáng 50%
–  Bạt hiflex xuyên sáng 100%
–  Bạt hiflex không xuyên sáng

Trong đó, loại bạt hiflex có độ dày 0,32mm là lựa chọn số 1 cho mọi doanh nghiệp có nhu cầu in phun quảng cáo HCM khổ lớn, in poster, name card, in backdrop, banner, băng rôn, standee tổ chức sự kiện.

Đáp ứng nhu cầu in hiflex quảng cáo, tổ chức sự kiện, trang trí công ty, văn phòng, cửa hàng, nhà ở… dịch vụ in phun khổ lớn chất lượng cao của Kiến An Phát hoạt động hơn 12 năm qua đã ghi lại ấn tượng tốt đẹp đối với người dùng cả về chất lượng và độ sắc nét của sản phẩm. Quý khách hàng có thể nhận ngay báo giá in ấn phông bạt của Kiến An Phát qua hotline: (028) 6682 9292 – 0909 706 196.