Dịch vụ In pp khổ lớn cán format

Để nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường in ấn quảng cáo, đa dạng hóa các ấn phẩm cung cấp đồng thời với mong muốn đóng góp vào thị trường những sản phẩm có chất lượng ngày một tốt hơn. Kiến An phát đầu tư hệ thống máy in kỹ thuật số khổ lớn hiện đại, tốc độ nhanh và chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp. Kiến An Phát đã và đang là đối tác in PP khổ lớn cho nhiều công ty quảng cáo, công ty kinh doanh thương mại trong cũng như ngoài thành phố.

Dịch vụ In pp khổ lớn cán format

Dịch vụ In pp khổ lớn cán format

Trước khi tìm hiểu in pp cán format  xin giới thiệu qua cho các bạn biết về hai thành phần cấu tạo của loại hình này là in pp và format
Format hay còn được gọi là phôm. Đây là chất liệu được biến hóa, sáng tạo của các nhà kỹ thuật nhằm phục vụ cho nhu cầu trang trí, quảng cáo, quảng bá.

Format có những tính năng siêu việt như formex như tính chống ẩm, chống thấm, khả năng chịu va đập.
Tuy nhiên sản phẩm kết hợp format có kết cấu cứng hơn nên được ưa chuộng dùng để in các sản phẩm để ở trước các cửa hàng như là các biển quảng cáo, thông báo.

In pp gồm có các loại như sau: in pp cán format, in pp trong nhà, in pp ngoài trời, in pp trang trí,…tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng của người tiêu dùng và các doanh nghiệp sẽ tư vấn và chọn ra hình thức quảng cáo hợp lý. Hiện nay Công Ty Quảng Cáo Verschlusss đã nhập máy móc với công nghệ hiện đại nhất, để nâng cao chất lượng của sản phẩm.