Quy tắc in PP ngoài trời dùng cho quảng cáo

In PP ngoài trời đang được các nhà quảng cáo ưa chuộng khi tạo được điểm nhấn trong không gian rộng lớn mà chi phí không quá lớn. Vậy đâu là quy tắc tạo ra sản phẩm in PP ngoài trời ấn tượng?

Thật ra, in PP ngoài trời cũng chính là kĩ thuật in PP thông dụng nhưng do môi trường bên ngoài trời khác biệt nên cần phương thức khác để tạo ra những sản phẩm chất lượng. 

Quy tắc in PP ngoài trời dùng cho quảng cáo

In pp ngoài trời sẽ giúp bạn có được một chiến dịch quảng cáo hoàn hảo mà không tốn quá nhiều chi phí trong cả quá trình. In pp ngoài trời ưu điểm nổi bật đó chính là màu in giữ được khá lâu(1-3 năm) mà không bị phai màu.

Đầu tiên, chính là bản thiết kế của in PP sẽ lớn hơn so với những mẫu phía trong nhà do khi ở bên ngoài rộng, bạn cần một kích cỡ để trong phạm vi cho phép khách hàng vẫn nhìn thấy sản phẩm của bạn. 

In PP sử dụng mực dầu có độ bám mực cao hơn do đó sử dụng ngoài trời an tâm hơn. Đây là loại mực in chuyên in ấn sử dụng ngoài trời,không như mực nước dễ dàng bay màu mà mực dầu có tuổi thọ cao hơn rất nhiều. Việc sử dụng mực dầu sẽ có độ bám tốt hơn, hình ảnh sắc nét, chịu được thời tiết khắc nghiệt ngoài trời. Hơn nữa, khi gia công có thể cán thêm lớp màng bên ngoài bảo vệ tốt hơn, tăng tuổi thọ cho sản phẩm in PP ngoài trời. 

Kĩ thuật in PP cho ra nhiều sản phẩm in PP ngoài trời đã dạng về mặt kích cỡ. Các doanh nghiệp có thể tùy ý lựa chọn cho mình kích cỡ phù hợp với vị trí chọn để sản phẩm in PP. 

Bạn muốn sử dụng poster hay banner quảng cáo chỉ trong vài ngày hay 1 vài tuần thì hãy chọn in PP ngoài trời với giá thành in tiết kiệm nhất. In PP ngoài trời chủ yếu phục vụ các sự kiện ngoài trời, thường được các công ty tổ chức sự kiện, các công ty quảng cáo áp dụng. 

Kiến An Phát cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm in PP ngoài trời chất lượng cao với sự tư vấn, phục vụ và hậu mãi tốt nhất đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.  

Bài viết liên quan

  • PP quảng cáo

    Hiện nay, in pp quảng cáo là một công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay, nó mang nhiều ưu điểm và tiết kiệm chi phí cho người dùng và dễ dàng đáp ứng được nhu cầu trên thị trường quảng cáo, tiện lợi trong việc truyền đạt đến khách hàng […]

  • in pp làm poster

    Các doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình nhằm thu hút khách hàng và tăng doanh thu vào dịp cuối năm và đầu năm? bạn muốn những ấn phẩm in pp làm poster chất lượng cao? Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, chúng tôi sẽ mang đến bạn […]

  • Bạn chuẩn bị trang trí cửa hàng nước của mình, bạn cần những vật phẩm quảng cáo cửa hàng sao cho đẹp và ấn tượng. Gia công in PP format trang trí cửa hàng sẽ giúp bạn giải quyết.  Gia công in PP cán format là hình thức cán màng lên trên tấm format in […]

  • In poster

    Hiện nay, khi các phương tiện thông tin ngày càng phát triển, các nhà quảng cáo có thể đăng bất cứ thông tin nào lên mạng xã hội nhưng một phương tiện truyền thông như in pp poster vẫn rất được ưa chuộng, vì sao lại vậy? Bởi vì truyền tải nội dung trực tiếp […]