Quy tắc in PP ngoài trời dùng cho quảng cáo

In PP ngoài trời đang được các nhà quảng cáo ưa chuộng khi tạo được điểm nhấn trong không gian rộng lớn mà chi phí không quá lớn. Vậy đâu là quy tắc tạo ra sản phẩm in PP ngoài trời ấn tượng?

Thật ra, in PP ngoài trời cũng chính là kĩ thuật in PP thông dụng nhưng do môi trường bên ngoài trời khác biệt nên cần phương thức khác để tạo ra những sản phẩm chất lượng. 

Quy tắc in PP ngoài trời dùng cho quảng cáo

In pp ngoài trời sẽ giúp bạn có được một chiến dịch quảng cáo hoàn hảo mà không tốn quá nhiều chi phí trong cả quá trình. In pp ngoài trời ưu điểm nổi bật đó chính là màu in giữ được khá lâu(1-3 năm) mà không bị phai màu.

Đầu tiên, chính là bản thiết kế của in PP sẽ lớn hơn so với những mẫu phía trong nhà do khi ở bên ngoài rộng, bạn cần một kích cỡ để trong phạm vi cho phép khách hàng vẫn nhìn thấy sản phẩm của bạn. 

In PP sử dụng mực dầu có độ bám mực cao hơn do đó sử dụng ngoài trời an tâm hơn. Đây là loại mực in chuyên in ấn sử dụng ngoài trời,không như mực nước dễ dàng bay màu mà mực dầu có tuổi thọ cao hơn rất nhiều. Việc sử dụng mực dầu sẽ có độ bám tốt hơn, hình ảnh sắc nét, chịu được thời tiết khắc nghiệt ngoài trời. Hơn nữa, khi gia công có thể cán thêm lớp màng bên ngoài bảo vệ tốt hơn, tăng tuổi thọ cho sản phẩm in PP ngoài trời. 

Kĩ thuật in PP cho ra nhiều sản phẩm in PP ngoài trời đã dạng về mặt kích cỡ. Các doanh nghiệp có thể tùy ý lựa chọn cho mình kích cỡ phù hợp với vị trí chọn để sản phẩm in PP. 

Bạn muốn sử dụng poster hay banner quảng cáo chỉ trong vài ngày hay 1 vài tuần thì hãy chọn in PP ngoài trời với giá thành in tiết kiệm nhất. In PP ngoài trời chủ yếu phục vụ các sự kiện ngoài trời, thường được các công ty tổ chức sự kiện, các công ty quảng cáo áp dụng. 

Kiến An Phát cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm in PP ngoài trời chất lượng cao với sự tư vấn, phục vụ và hậu mãi tốt nhất đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.  

Bài viết liên quan

 • in pp trang trí

  Có thể nói Showroom là bộ mặt PR thể hiện những gì các công ty, doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng về quy mô, loại hình kinh doanh và các chiến lược marketing…Hay nói cách khác là thông điệp được cô động nhất những sản phẩm dịch vụ đến khách hàng của mình. […]

 • Dịch vu in PP khổ lớn chất lượng

  Với sự phát triển không ngừng của công nghiệp in ấn, nhiều tên tuổi máy in kỹ thuật số khổ lớn hiện đại, tốc độ nhanh và chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp đã ra đời nhằm phục vụ cho nhiều công ty quảng cáo, công ty kinh doanh thương mại. Trong đó phải kể […]

 • In pp giá rẻ tại tphcm

  Trong xã hội hiện nay, in pp giá rẻ tại tphcm là một trong những nhu cầu quan trọng trong quảng cáo nhằm quảng bá sản phẩm. In pp tạo nên hiệu ứng sản phẩm đẹp hơn và chân thật hơn đúng với thực tế hơn. In pp giá rẻ tạo nên độ sắc nét […]

 • Liên hệ đặt in pp lấy liền decal

  Tất cả các thành phẩm in ấn nói chung và in pp lấy liền của Kiến An Phát nói riêng dù là số lượng nhiều hay ít đều có giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Bởi công ty sử dụng máy in kỹ thuật số hiện đại cho tốc độ in nhanh, hình ảnh […]