Dịch vụ nhận in PP lấy liền tại Kiến An Phát

Nhằm đáp ứng như cầu ngày càng cao việc ứng dụng vật phẩm quảng cáo. Kiến An Phát nhận mở dịch vụ in PP lấy liền tại Kiến An Phát. 

Với dịch vụ in PP lấy liền của Kiến An Phát, quý doanh nghiệp chỉ cần mất 20-30p từ khi gởi bản in cho chúng tôi để nhận thành phẩm. Chúng tôi có quy trình in ấn khép kín phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. 

In PP lấy liền là hình thức in PP lấy nhanh, cũng tương tự như in các loại in PP khác, được in trên nền nguyên liệu PP cho ra những vật phẩm quảng cáo chất lượng và chi phí thấp. 

In PP lấy liền có giá thành rẻ và độ tiện dụng cao. Công nghệ in kỹ thuật số trên nguyên liệu PP sẽ có ra những vật phẩm in PP lấy liền có màu sắc, chữ viết sắc nét, độ bám màu cao.

Hình thức gia công sau khi in cũng rất đa dạng như: cán màng mờ, cán màng bóng, đóng khoen,… Việc gia công sản phẩm in PP nhằm độ ấn tượng cho hình ảnh đồng thời tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Dịch vụ in PP lấy liền cho những vật phẩm chất lượng cao, đội ngũ nhân viên tư vẫn chuyên nghiệp, máy móc hiện đại đã và đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng.  

Để sử dụng dịch vụ in PP lấy liền, quý khách hàng cần chú ý những yêu cầu sau:

File đã thiết kế sẵn không phải chỉnh sửa.
File thiết kế dưới dạng file gốc mở được trên 3 phần mềm chính: Illustrator, Photoshop, Corel Draw.
File thiết kế không bị vỡ hay sai màu sắc nói chung xuất file in là in được liền.

Kiến An Phát nhận in các sản phẩm lấy liền chất lượng như: in hiflex, in tem nhãn, in tem,….Chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn bất cứ lúc nào. 

Bài viết liên quan

  • Ngày nay, khi bạn tới bất cứ nhà hàng, quán cafe nào cũng thấy sự hiện diện của cuốn menu. Kiến An Phát nhận in PP menu giá rẻ giới thiệu món ăn. Bạn không thể giải thích hết từng món, hãy để hình ảnh thuyết minh và kích thích khả năng chọn mua của […]

  • in pp làm poster

    Các doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình nhằm thu hút khách hàng và tăng doanh thu vào dịp cuối năm và đầu năm? bạn muốn những ấn phẩm in pp làm poster chất lượng cao? Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, chúng tôi sẽ mang đến bạn […]

  • Thực hiện in PP khổ lớn như nào?

    In pp khổ lớn với chiều ngang lên tới 1.52m và chiều rộng gần 50m giúp bạn dễ dàng thực hiện hơn. Nếu quý khách có nhu cầu in pp khổ lớn hơn thì dùng phương pháp cắt file rồi dán nối lại việc này yêu cầu người kỹ thuật phải có kinh nghiệm cũng […]

  • Nhằm đáp ứng như cầu ngày càng cao việc ứng dụng vật phẩm quảng cáo. Kiến An Phát nhận mở dịch vụ in PP lấy liền tại Kiến An Phát.  Với dịch vụ in PP lấy liền của Kiến An Phát, quý doanh nghiệp chỉ cần mất 20-30p từ khi gởi bản in cho chúng […]