Dịch vụ nhận in PP lấy liền tại Kiến An Phát

Nhằm đáp ứng như cầu ngày càng cao việc ứng dụng vật phẩm quảng cáo. Kiến An Phát nhận mở dịch vụ in PP lấy liền tại Kiến An Phát. 

Với dịch vụ in PP lấy liền của Kiến An Phát, quý doanh nghiệp chỉ cần mất 20-30p từ khi gởi bản in cho chúng tôi để nhận thành phẩm. Chúng tôi có quy trình in ấn khép kín phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. 

In PP lấy liền là hình thức in PP lấy nhanh, cũng tương tự như in các loại in PP khác, được in trên nền nguyên liệu PP cho ra những vật phẩm quảng cáo chất lượng và chi phí thấp. 

In PP lấy liền có giá thành rẻ và độ tiện dụng cao. Công nghệ in kỹ thuật số trên nguyên liệu PP sẽ có ra những vật phẩm in PP lấy liền có màu sắc, chữ viết sắc nét, độ bám màu cao.

Hình thức gia công sau khi in cũng rất đa dạng như: cán màng mờ, cán màng bóng, đóng khoen,… Việc gia công sản phẩm in PP nhằm độ ấn tượng cho hình ảnh đồng thời tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Dịch vụ in PP lấy liền cho những vật phẩm chất lượng cao, đội ngũ nhân viên tư vẫn chuyên nghiệp, máy móc hiện đại đã và đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng.  

Để sử dụng dịch vụ in PP lấy liền, quý khách hàng cần chú ý những yêu cầu sau:

File đã thiết kế sẵn không phải chỉnh sửa.
File thiết kế dưới dạng file gốc mở được trên 3 phần mềm chính: Illustrator, Photoshop, Corel Draw.
File thiết kế không bị vỡ hay sai màu sắc nói chung xuất file in là in được liền.

Kiến An Phát nhận in các sản phẩm lấy liền chất lượng như: in hiflex, in tem nhãn, in tem,….Chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn bất cứ lúc nào. 

Bài viết liên quan

  • Dịch vụ In PP lấy liền trong ngày

    Xã hội ngày càng phát triển, tiết kiệm thời gian càng trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu của cuộc sống. Do đó, mọi dịch vụ tiết kiệm thời gian đều được ưa chuộng hơn. In PP lấy liền là một dịch vụ như vậy. Bạn không cần phải chờ đợi lâu với […]

  • Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên nhận in banner trên chất liệu in PP chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất cho mọi doanh nghiệp. Cùng với poster thì banner là vật phẩm quảng cáo được ưa dùng hiện nay bởi tính tiện dụng cho in ấn và dễ dàng sử […]

  • Liên hệ đặt in pp lấy liền decal

    Tất cả các thành phẩm in ấn nói chung và in pp lấy liền của Kiến An Phát nói riêng dù là số lượng nhiều hay ít đều có giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Bởi công ty sử dụng máy in kỹ thuật số hiện đại cho tốc độ in nhanh, hình ảnh […]

  • PP trong tiếng anh là chữ viết tắt của Poly Propylen – là một loại vật liệu in kỹ thuật số đã có mặt ở nước ngoài từ lâu. Chúng được sử dụng rất nhiều trong nghành in quảng cáo tại Việt Nam hiện nay đặc biệt là một thành phố kinh tế như TPHCM. […]