Dịch vụ In tem giá rẻ nhanh, chuyên nghiệp, tại Bình Thạnh, TPHCM

Bạn đang cần in tem giá rẻ cho sản phẩm mới của mình nhằm tiết kiệm chi phí và In tem nhãn là một việc làm không thể thiếu cho bất kì một sán phẩm nào, bởi chúng giúp cho người dùng ghi nhớ thương hiệu và một số thông tin thiết yếu của công ty. Chính vì điều này mà tem nhãn rất được các doanh nghiệp chú trọng để làm nổi bật thương hiệu và gây ấn tượng sâu sắc đến người dùng. 

In tem giá rẻ

Chất liệu được sử dụng phổ biến nhất để in tem nhãn hiện nay đó chính là decal bởi tính thẩm mỹ và độ bền dài lâu của chúng. Decal được chia ra làm nhiều loại dựa theo chất liệu bề mặt in, nhưng có 3 loại phổ biến nhất để in tem nhãn đó là decal trong, decal nhựa và decal giấy:

Decal trong: là loại decal được làm từ nhựa có độ trong suốt cao, đây chính là điểm nổi bật của loại decal này, sử dụng decal trong để in tem nhãn, tạo được hình ảnh sang trọng, chuyên nghiệp và đẹp mắt đến với khách hàng, nếu sản phẩm được đựng trong các loại chai lọ hay hộp trong suốt thì việc sử dụng decal trong càng làm nổi bật cho thương hiệu của bạn. Ưu điểm của loại decal này đó là bên và chịu được độ ẩm, nước.

 Decal sữa: là loại decal được làm từ nhựa có mầu trắng đục như sữa, cũng giống như decal trong decal sữa cũng là chất liệu bền và chịu được nước, tuy nhiên tùy vào nhu cầu sử dụn, tùy vào mỗi loại sản phẩm mà người ta sẽ chọn decal trong hoặc decal nhựa.

 Decal giấy: là loại decal có bề mặt in được làm từ giấy, loại này có giá thành rẻ hơn hai loại trên rất nhiều và hiện cũng đang là loại decal được sử dụng để làm tem nhãn phổ biến nhất. Tuy nhiên loại này rất dễ bị bong chóc, hư hại khi tiếp xúc với nước.

Bạn muốn sử dụng dịch vụ tốt nhất nhưng giá thành phải rẻ nhất, hãy gọi ngay cho chúng tôi vào hotline để được tư vấn miễn phí và có thể cảm nhận được thế nào là dịch vụ in tem nhãn decal giá rẻ chất lượng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.