In PP khổ lớn làm poster

Một trong những chất liệu được ưa chuộng nhất hiện nay dùng làm poster quảng cáo sản phẩm, phải kể đến là chất liệu bạt pp, bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong việc in ấn poster với chất liệu này, chúng tôi tự tin nhận mọi đơn đặt hàng làm poster quảng cáo từ in pp khổ lớn của bạn.

in pp khổ lớn

Lí do bạn nên chọn chất liệu bạt pp cho poster quảng cáo sản phẩm của mình?

Các chất liệu có thể dùng  phổ biến hiện nay cho in poster quảng cáo như giấy bristol, couche, bạt hiflex, bạt pp…trong số đó chất liệu bạt pp (giấy pp) được nhiều người ưa chuộng nhất, vì những ưu điểm sau đây:

    Pp là chất liệu giấy có bề mặt mịn, đẹp, dễ thấm nước giúp việc in ấn trở nên dễ dàng, độ hút mực cao cho màu sắc thành phẩm đẹp, đậm nét. Thừa hưởng mọi tính năng của bạt hiflex nhựa, thích hợp với sự thay đổi của môi trường, không chỉ được dùng làm chất liệu cho poster quảng cáo trong nhà mà còn rất thích hợp khi doanh nghiệp muốn dùng nó cho những sự kiện quảng bá sản phẩm ngoài trời. Đồng thời hơn hẳn chất liệu in hiflex bởỉ loại được mùi hôi đặt trưng từ chất liệu in hiflex.
    Bạt pp với khổ bạt lớn (chiều rộng 1.5m, chiều dài không hạn chế tùy vào đơn đặt hàng của doanh nghiệp) đáp ứng nhu cầu in pp khổ lớn làm poster cho quảng cáo sản phẩm, sự kiện cho doanh nghiệp, giúp tầm nhìn của khách hàng thoải mái hơn, lượng thông tin cũng như hình ảnh lớn đảm bảo quảng cáo hiệu quả với quy mô lớn. Cùng với công nghệ in hiện đại, máy in phun kỹ thuật số mực dầu kháng nước có kích thước máy lớn phù hợp với khổ in, giúp việc in ấn diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. Song hơn hẵn những chất liệu in khác chính vì giá thành hợp lý từ in pp khổ lớn, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.
    Sau khi in bề mặt sản phẩm được phủ một lớp màng mỏng, tùy vào môi trường sử dụng có thể cáng màng bóng hoặc mờ giúp bề mặt tránh trầy sướt, tăng độ bền cho sản phẩm. Với poster ngoài trời thì công đoạn cán màng mờ không thể thiếu, giúp tăng độ dày đồng thời tránh cho sản phẩm làm chói mắt khách hàng dưới ánh sáng mạnh, cho khách hàng cái nhìn trung thật, dễ chịu, tươi mới về màu sắc cũng như hình ảnh.
    Là chất liệu thích hợp sử dụng linh hoạt mực dầu cho in pp khổ lớn ngoài trời, lẫn mực nước cho nhu cầu làm poster quảng cáo trong nhà, có keo hoặc không keo. Tùy vào từng nhu cầu quảng bá doanh nghiệp có thể chọn lựa cho phù hợp, và đạt hiệu quả tốt nhất.

Kỹ thuật in hiện đại – máy in phun kỹ thuật số, nhanh chóng phù hợp in pp khổ lớn làm poster quảng cáo sản phẩm

Máy in kỹ thuật số đáp ứng nhu cầu in pp khổ lớn làm poster quảng cáo sản phẩm doanh nghiệp, bởi tính năng kháng nước từ mực dầu giúp cho quảng cáo ngoài trời đạt hiểu quả tốt nhất, đồng thời với khổ in của máy lớn tương ứng với kích thước khổ bạt, giúp doanh nghiệp không còn bận tâm về kích cỡ in poster của mình, tốc độ in ấn vì thế trở nên tiện lợi dễ dàng hơn với mọi đơn đặt hàng với kích thước poster  đa dạng. Chính vì tốc độ in ấn nhanh chóng, dễ dàng từ máy in kỹ thuật số giúp đơn vị in nhận nhiều đơn đặt hàng hơn, vì thế mà giá thành tương đối phù hợp cho doanh nghiệp.

Cùng với công nghệ in phun trực tiếp mực lên bề mặt chất liệu, tạo cho sản phẩm có màu in đều, đẹp, vừa mắt, đạt hiệu quả trong nhu cầu thẩm mỹ, đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp.

Cùng với kỹ thuật in hiện đại, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, đáp ứng tốc độ, chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh là những ưu thế giúp công ty chúng tôi những năm qua luôn được khách hàng chọn lựa làm đơn vị in ấn sản phẩm. Luôn đặt mình vào vị trí của bạn chúng tôi luôn muốn tạo những dịch vụ tốt nhất giúp bạn thuận tiện trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình.

Ngoài thời gian in sản phẩm nhanh chóng, dịch vụ giao hàng tận nơi từ công ty chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian đi lại.Chúng tôi chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng. " Kiến tạo giá trị – Khẳng định chất lượng" đó là cam kết và là phương châm làm việc của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ: 377/4 Bạch Đằng – P.15 – Q.Bình Thạnh

Đt: (08) 6682 9292 – 0916 906696

Email: kienanphatplus@gmail.com

Bài viết liên quan

  • Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên nhận in banner trên chất liệu in PP chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất cho mọi doanh nghiệp. Cùng với poster thì banner là vật phẩm quảng cáo được ưa dùng hiện nay bởi tính tiện dụng cho in ấn và dễ dàng sử […]

  • Bạn đang có nhu cầu in banner giá rẻ trên chất liệu In PP làm quảng cáo cho doanh nghiệp của mình? Bạn đang lựa chọn đơn vị in ấn uy tín, chất lượng? Vậy hãy để công ty in ấn Kiến An Phát đồng hành cùng bạn với chất lượng và giá thành hấp […]

  • Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên in poster giá rẻ TPHCM trên chất liệu in PP với đa dạng mẫu mã, kích thước sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng thiết kế và in ấn tốt nhất với giá rẻ nhất tại TPHCM. Poster là một hình thức quảng cáo hiệu quả nhất […]

  • Kiến An Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ in poster TPHCM trên chất liệu in PP chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Poster là một ấn phẩm dùng trong quảng cáo mang tính thẩm mỹ cao nhằm mục đích truyền đạt đến người xem những thông tin về sản […]