In decal giá rẻ nhất đảm bảo chất lượng tốt nhất

In decal là vật liệu thông dụng dùng làm tem nhãn dán sản phẩm hàng hóa rất đẹp và bắt mắ, in tem decal chất lượng tốt mang lại sự canh tranh tốt cho doanh nghiệp.

Decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế ra nhãn được đè nhẹ dính vào tất cả các bề mặt của sản phẩm.

Chất liệu decal đa dạng keo dính tốt, dính trên mọi chất liệu nên có thể dán trên nhiều bề mặt chất liệu khác nhau và tồn tại được nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau.

Decal giấy hiện nay là chất liệu đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến dùng in tem decal giấy dán lên sản phẩm bởi decal giấy có giá thành rất rẻ.

In decal

Sản phẩm in tem decal giấy được in bằng công nghệ in offset tiên tiến và hiện đại nhất sẽ cho ra những sản phẩm có hình ảnh chân thận và màu sắc nét nhất.

In decal giấy có thể được cán thêm một lớp màng  bảo vệ để bảo quản được lớp mực ở trong và làm tăng độ bền cho các nhãn decal. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn chất liệu in decal giá rẻ sao cho tiết kiệm được chi phí nhất và hướng dẫn đặt in nhanh decal chuyên nghiệp nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan

  • Xu hướng in tem nhãn TPHCM cho sản phẩm hàng hóa ngày càng phổ biến hơn để có thể đáp ứng tốt những yêu cầu, nhu cầu của khách hàng đối với hàng hóa được lựa chọn. Tem nhãn sản phẩm được đầu tư vào in ấn sẽ mang đến hiệu quả thiết thực. Tem […]

  • Ngày nay, in nhãn chai dán chai lọ không thấm nước đã trở nên rất quen thuộc với mọi người. In tem nhãn dán chai lọ giúp doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu và truyền tải đầy đủ thông tin sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách chính xác nhất. Mẫu in tem […]

  • In tem nhãn decal dán sản phẩm

    In tem nhãn decal dán sản phẩm Là tem nhãn có tráng sẵn lớp keo tự dính ở bề mặt dưới. Khi sử dụng loại tem decal chỉ cần gỡ nhẹ lớp đế chống dính, dán nhẹ vào bề mặt sản phẩm cần dán, nhãn sẽ dính vào sản phẩm. Decal có thể dán trên […]

  • Mác quần áo

    Hiện nay, việc sản xuất hay in tem nhãn mác quần áo luôn cần thiết đối với ngành, công ty sản xuất làm may mặc. Đối với mặc hàng quần áo cho nam lẫn nữ, tem nhãn mác của thương hiệu gắn trên sản phẩm là rất quan trọng.  In tem nhãn mác quần áo […]