Chuyên in tem giá rẻ, chất lượng cao tại TPHCM

Ngày nay, in tem là dịch vụ in ấn không thể thiếu đối với các công ty, doanh nghiệp sản xuất hàng hóa sản phẩm. In tem decal vừa mang lại tính thẩm mỹ cho hàng hóa đồng thời bảo vệ thương hiệu cho nhà sản xuất.

In tem nhãn mác như một căn cứ để người tiêu dùng nhận biết, lựa chọn và tiêu thụ sản phẩm hàng hóa giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm và giúp các cơ quan chức năng kiểm soát, kiểm tra sản phẩm một cách dễ dàng.

Tem nhãn mác được in trên chất liệu decal bởi secal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

Chất liệu decal rất đa dạng bao gồm rất nhiều loại tem nhãn được in trên nhiều chất liệu decal khác nhau nhưng sử dụng phổ biến nhất vẫn là in tem decal giấy.

In tem

Thực hiện in tem decal được in trên công nghệ in offset sẽ cho ra những sản phẩm có hình ảnh chân thật nhất, màu sắc nét nhất và có độ bền màu cao nhất.

Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn lựa chọn chất liệu in tem phù hợp với sản phẩm của mình, phù hợp để dán lên bề mặt của sản phẩm.

Với đội ngũ nhân viên in ấn có nhiều năm kinh nghiệm cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại tối tân nhất sẽ tạo ra những ấn phẩm có chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.