In decal giấy giá rẻ HCM chất lượng tốt nhất

Bạn đang cần in decal giấy giá rẻ HCM? Bạn cũng đang tìm kiếm dịch vụ in decal giấy giá rẻ? Vậy hãy đến ngay với công ty in ấn Kiến An Phát để có cơ hội sử dụng dịch vụ in decal giấy giá rẻ bất ngờ tại đây. 

In decal giấy là chất liệu phổ biến nhất hiện nay, ứng dụng của decal giấy rất đa dạng, thông thường dùng để làm tem nhãn dán bao bì, nhãn mác sản phẩm các ngành thực phẩm, tem nhãn mỹ phẩm, kim khí điện máy… có phủ lớp màng bóng chống thấm nước.

Decal giấy là loại decal có 2 mặt, một mặt là mặt giấy để in lên mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính, loại keo này không cần phải làm gì mà chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.

Tiến hành in decal giấy để in tem decal giấy làm nhãn sản phẩm thường được in offset hoặc in kỹ thuật số tùy theo số lượng bạn đặt in.

Decal giấy giá rẻ hcm

Sản phẩm in decal giấy sau khi in xong có thể được gia công cán thêm một lớp màng bảo vệ nhằm tăng tính thẩm mỹ và độ bền cao cho decal.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà thành phẩm sẽ được cắt, cấn, bế thành phẩm theo nhiều hình dáng khác nhau như file thiết kế ban đầu.

Liên hệ đặt in decal giấy tại công ty in ấn Kiến An Phát ngay hôm nay để có được thành phẩm in ấn chất lượng cùng mức giá phải chăng nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy giá rẻ HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan