In decal giấy giá rẻ TPHCM không giới hạn số lượng

Kiến An Phát chuyên thiết kế và in decal giấy giá rẻ TPHCM đẹp, sang trọng và vô cùng độc đáo, tạo được điểm nhấn riêng cho từng thương hiệu và sản phẩm khác nhau.

In decal giấy là loại decal có 2 mặt, một mặt là mặt giấy để in lên mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính. không như những loại nhãn decal khác có keo sẵn chỉ dính khi nung nóng hoặc làm ướt. Loại keo này không cần phải làm gì mà chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.

Các sản phẩm thường sử dụng chất liệu decal giấy làm nhãn mác dán lên sản phẩm là: thực phẩm, mỹ phẩm, nội ngoại thất, các sản phẩm đóng gói hoặc đồ hộp,…

Decal giấy nhìn bên ngoài giống như chất liệu bằng giấy nhưng đã được phủ một lớp keo ở mặt sau để tiện cho việc in tem decal giấy dán vào sản phẩm.

Decal giấy giá rẻ tphcm

Ưu điểm của in decal giấy là có thể dán được trên bất cứ mọi loại chất liệu khác nhau và in được với nhiều màu sắc bắt mắt.

Đặc biệt nó tồn tại ở mọi môi trường khắc nghiệt khác nhau như: ngoài trời, tủ đông,..và ít chịu tác động của ngoại lực nếu như in decal giấy bằng loại mực cao cấp và được phủ lớp màng.

In decal giấy tạo ra những tem nhãn decal giấy được dùng phổ biến rộng rãi nhất bởi sự đa dạng, dễ sử dụng, tính thích ứng môi trường cao và quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu của đại đa số người sử dụng, giá cả lại hợp lý.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy giá rẻ TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan