In decal nhựa chất lượng uy tín tại TPHCM

Hiện nay, in decal nhựa là một ấn phẩm không thể thiếu của các doanh nghiệp trong việc giúp người tiêu dùng nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp.

Decal nhựa cũng giống như decal giấy nhưng decal nhựa lại cao cấp và đa dạng hơn về chất liệu cũng như thỏa mãn được nhiều yêu cầu trong sử dụng, có độ bền cao, dẻo dai, tuổi thọ sử dụng lâu dài. 

In decal nhựa sẽ nâng cao hình ảnh doanh nghiệp trong tâm thức người tiêu dùng và tạo mối dây liên kết cùng độ tin cậy cao cho khách hàng của doanh nghiệp.

Chất liệu decal nhựa dùng in tem nhãn rất thông dụng sẽ giúp doanh nghiệp định hình và xây dựng thương hiệu mà doanh nghiệp nhắm đến.

Decal nhựa

Một tem nhãn in decal nhựa được thiết kế đẹp, ấn tượng, in chất lượng cao và đồng để sẽ tao được ấn tượng tốt và thu hút khách hàng mục tiêu.

Decal dạng nhựa có độ kết dính rất cao, tồn tại được trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau: Ngoài nắng, mưa, môi trường đông lạnh, môi trường có nhiệt độ cao, môi trường có độ ẩm cao.

Những loại decal dạng nhựa thường được sử dụng nhiều nhất là: decal đông lạnh, decal trong, decal sữa, decal bạc, decal nhôm, decal thiếc, decal phản quang…

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal nhựa giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan