Địa chỉ in decal trong suốt cho doanh nghiệp

Decal trong là chất liệu nhựa PP trong suốt không thấm nước được ứng dụng phổ biến để in dán lên phale, kính, ly thủy tinh… có độ bán dính tốt trên mọi vật liệu nhìn xuyên qua vật tư in. In decal trong suốt là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn vừa quảng cáo được sản phẩm vừa có tính thẩm mỹ cao.

Địa chỉ in decal trong suốt cho doanh nghiệp

Địa chỉ in decal trong suốt cho doanh nghiệp

Hiện nay, theo thống kê, trên cả nước có hàng trăm cơ sở in ấn lớn nhỏ khác nhau, trong đó tại thành phố HCM số lượng này chiếm hơn 50% so với cả nước. Với nhiều đơn vị cung cấp như vậy thì sẽ tăng thêm sự lựa chọn cho doanh nghiệp khi đặt in decal trong giá rẻ nhưng lại gặp phải khó khăn khi muốn tìm đơn vị uy tín.

Là một đơn vị chuyên in ấn các loại biểu mẫu, decal trên nhiều chất liệu khác nhau, Kiến An Phát sẽ là địa chỉ hợp tác đáng tin cậy dành cho bạn. Sản phẩm in decal trong được in ấn trên dây chuyền hiện đại, khép kín từ khâu tư vấn tới giai đoạn thành phẩm vì thế có thể giảm thiểu thời gian và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh đó những nguồn nguyên liệu như decal, mực in, keo… luôn được lựa chọn trên yếu tố chất lượng và giá thành có tính cạnh tranh nhất. Nhờ vậy mà sản phẩm in có hiệu quả khi sử dụng và giá thành được hạ xuống mức thấp nhất.
Có thể nói, chọn và hợp tác với chúng tôi – công ty in ấn Kiến An Phát từ lần đầu tiên sẽ giúp doanh nghiệp tránh được tình trạng đầu tư sai, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian.