In decal tphcm chuyên nghiệp, giá rẻ

In decal tphcm, in decal giá rẻ tphcm là sản phẩm thường chứa thông tin về sản phẩm hoặc thương hiệu của doanh nghiệp khi sản phẩm lưu thông ra ngoài thị trường.

Decal hay còn gọi là nhãn tự dính, giấy tự dính có sẵn lớp keo tự dính, khi sử dụng chỉ cần lột lớp đế và đè nhãn dính vào bề mặt sản phẩm là xong.

Không giống như các nhãn khác, nhãn decal không cần làm ướt, nung hay bôi keo mà chỉ cần một áp lực nhẹ cũng đã có thể dán chặt vào sản phẩm.

Chất liệu in deal hiện nay rất đa dạng và phong phú nhưng in decal giấy giá rẻ tphcm là loại chất liệu được sử dụng phổ biến nhất.

In decal tphcm

Bởi vì chất liệu in decal giấy dễ dàng in ấn tem nhãn với nhiều kiểu dáng khác nhau như: hình vuông, hình tròn, hình elip, hình trụ…

Ngoài ra, in decal giấy dùng làm tem nhãn rất dễ sử dụng, thao tác dán nhãn nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công cho doanh nghiệp.

In decal giấy được sử dụng để dán trên nhiều vật liệu khác nhau như chai lọ, bề mặt gỗ, mica… và có thể in với nhiều màu sắc bắt mắt khác nhau.

Nhằm mang đến giải pháp in ấn decal giấy chuyên nghiệp, chất lượng, nhanh chóng với mức giá tốt nhất dành cho tất cả quý khách hàng, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm in decal chất lượng cao với mức giá tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu in decal tphcm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.