In tem nhãn sản phẩm giá rẻ, chất lượng tốt nhất

In tem nhãn sản phẩm, in decal giá rẻ tphcm là những sản phẩm dùng để dán trực tiếp lên chai, lọ, hộp sản phẩm của các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm hàng hóa.

Tem nhãn sản phẩm là vật phẩm không thể thiếu để dán lên sản phẩm giúp bảo vệ thương hiệu cũng như quyền lợi cho đơn vị kinh doanh và người tiêu dùng.

Những sản phẩm có đầy đủ tem nhãn sản phẩm sẽ tạo độ tin cậy về chất lượng hơn và kích thích người tiêu dùng chọn mua sản phẩm nhiều hơn.

Tem nhãn sản phẩm thông thường được in trên chất liệu in decal giấy giá rẻ tphcm bởi decal giấy đã có sẵn 1 lớp keo để dán trực tiếp lên mọi bề mặt sản phẩm.

In tem nhãn sản phẩm

Do chất liệu in decal giấy có sẵn một lớp keo dán nên chỉ cần in ấn lên bề mặt còn lại là có thể sử dụng được, khi sử dụng chỉ cấn lột lớp giấy đế ra và dán lên bất kỳ đâu.

 In decal giấy dùng để làm tem nhãn sản phẩm cho các ngành thực phẩm, mỹ phẩm… và có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gỗ, PCV, PV, mica, nilông, thủy tinh.

Chúng tôi sở hữu hệ thống máy in hiện đại cả về in ấn offset công nghiêp lẫn in kỹ thuật số tiên tiến sẽ mang đến cho quý khách hàng sự đa dạng trong các sản phẩm in ấn, dịch vụ in ấn của mình.

Quý khách có nhu cầu in tem nhãn sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan

  • dich vu in tem nhan decal uy tin va chat luong

    Decal là một sản phẩm một mặt tự dính có lớp keo bên dưới cho phép decal có thể dán lên bề mặt của sản phẩm. In decal dán có vai trò quan trọng trong việc làm tem nhãn dán bao bì, tem bảo hành, tem chống hàng giả hay các loại tem nhãn decal […]

  • Ngày nay, thị trường in decal giá rẻ khá đa dạng với nhiều loại decal dành cho từng mục đích sử dụng khác nhau. In tem decal vừa giúp doanh nghiệp bảo vệ sản phẩm vừa quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Decal hay còn gọi nhãn tự dính, giấy tự dính, có […]

  • mot so dieu co ban ve in tem nhan

    Vai trò của con tem bảo hành cũng giống như in tem nhãn giúp cho người dùng biết được hạn sử dụng của sản phẩm và an tâm hơn khi quyết định mua sản phẩm. Về phía nhà sản xuất nó sẽ làm tăng giá trị sản phẩm và bảo vệ lợi ích cho họ.Tem bảo […]

  • in nhãn mác sản phẩm

    Dịch vụ in nhãn mác sản phẩm giá rẻ là một phẩn không thể thiếu của tất cả công ty, doanh nghiệp khi cho ra đời sản phẩm. In tem nhãn mác đẹp và chất lượng sẽ tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh. Một nhãn mác thiết kế tốt, chất lượng cao, là một phần […]