In pp cán formex số lượng ít giá rẻ quảng cáo sáng tạo

Nhu cầu in pp cán formex số lượng ít giá rẻ ngày một tăng cao do nhiều sản phẩm, dịch vụ mới được ra mắt trên thị trường, tất cả đều cần đến kế hoạch quảng bá rộng rãi để càng nhiều người biết đến càng tốt.

In pp cán formex số lượng ít giá rẻ

Trong quảng cáo hiện nay, in pp cán formex là một trong những sản phẩm cao cấp rất tiện dụng và được sử dụng nhiều các việc quảng cáo như trưng bày các sản phẩm.

Vì format có độ dày là 2 mm, 3mm, 5 mm, 10 mm… nên để tăng độ cứng và bền cho pp sau khi dán keo bảo vệ người ta sẽ cán những tấm formex này lên.

Để cán formex yếu cầu người làm phải in pp có keo, tùy vào mục đích sử dụng người ta còn phân loại ra in pp trong nhà và in pp ngoài trời.

Ứng dụng in pp cán formex rất đa dạng có thể dùng để trang trí, quảng cáo sản phẩm, bảng hiệu, banner quảng cáo, làm bảng hướng dẫn, sơ đồ công ty hay thực tế hơn là menu, các poster quảng cáo,… 

Sản phẩm được tạo ra bằng cách kết hợp in pp với format sẽ nhẹ hơn, bền hơn, đặc biệt là còn không thắm nước so với in bằng các kỹ thuật in thông thường.

Khi sử dụng sản phẩm in pp cán formex đặt ở bên ngoài do khả năng chịu nhiệt, tuy cứng nhưng dai, bền cho nên không sợ sự tác động của môi trường như nắng, mưa,…

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in pp chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in pp cán formex số lượng ít giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.