In PP làm tranh chân dung

Bạn đang có nhu cầu in tranh chân dung khổ lớn trang trí từ chất liệu PP, in tranh chân dung khổ lớn trang trí từ chất liệu PP giá rẻ, chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, đảm bảo đúng yêu cầu của bạn.

in pp làm tranh

Đặc tính nổi bật của chất liệu pp dùng in tranh chân dung trang trí là gì?

    PP có đặc tính trong suốt, độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn cao, nét in rõ.

    PP không màu không mùi, không vị, không độc. PP cháy sáng với ngọn lửa màu xanh nhạt, có dòng chảy dẻo, có mùi cháy gần giống mùi cao su.

    Tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt), khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi.

  Đặc biệt khả năng bị xé rách dễ dàng khi có một vết cắt hoặc một vết thủng nhỏ.

 Nếu như hiflex chuyên cho in ấn khổ lớn thì PP là chất liệu được lựa chọn nhiều nhất cho in tranh chân dung, hình ảnh phổ biến nhất.

    Chất liệu giấy ảnh cho phép PP hiển thị hình ảnh được rõ nét cùng màu sắc in ấn tươi sáng và gần giống với file đặt in nhất.

    In tranh chân dung khổ lớn trang trí từ chất liệu PP cho sử dụng trong nhà nên được chú trọng thực hiện in ấn với mực nước. Mực nước mang đến cảm nhận hình ảnh tươi và trung thực hơn so với mực dầu chú trọng vào màu đậm nét.

   Sau khi in pp sẽ được phủ lên mặt một lớp keo. Tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng lựa chọn loại keo.

    Có 2 loại keo bóng và keo mờ. Sau khi khách hàng chọn loại keo công ty chúng tôi sẽ cán lên pp 1 lớp keo (cán bóng hoặc hoặc cán mờ) để bảo vệ bề mặt khỏi bị trầy sướt. Chú ý khách hàng dùng để chụp ảnh nên sử dụng keo mờ tránh để không bị hư hình ảnh.

    Với những khách hàng in pp dùng làm Standee công ty chúng tôi sẽ đóng khoen 4 góc hoặc theo yêu cầu khách hàng miễn phí.

Khi đặt in tranh chân dung từ chất liệu pp, bạn sẽ được:

    In ấn với số lượng lớn bằng công nghệ in offset hiện đại

    Tự do lựa chọn các giải pháp in ấn cũng như hình dạng, kích thước

    In ấn nhanh chóng, chất lượng với đầy đủ các loại máy móc thiết bị ngoại nhập

    Gia công tỉ mỉ, cắt bế chính xác đến từng milimet với máy Mimaki công nghệ Nhật

 Chúng tôi chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng. " Kiến tạo giá trị – Khẳng định chất lượng" đó là cam kết và là phương châm làm việc của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ: 377/4 Bạch Đằng – P.15 – Q.Bình Thạnh

Đt: (08) 6682 9292 – 0916 906696

Email: kienanphatplus@gmail.com