Liên hệ đặt in pp lấy liền decal

Tất cả các thành phẩm in ấn nói chung và in pp lấy liền của Kiến An Phát nói riêng dù là số lượng nhiều hay ít đều có giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Bởi công ty sử dụng máy in kỹ thuật số hiện đại cho tốc độ in nhanh, hình ảnh rõ nét, màu sắc tươi mới. Kết hợp với đội ngũ công nhân, kỹ thuật tay nghề cao, cách làm việc khoa học cho thời gian ra đời thành phẩm nhanh nhất, chất lượng vượt trội nhất.

Hơn hết, nguồn nguyên vật liệu của Kiến An Phát cũng được nhập với khối lượng lớn nên giá thành cũng được giảm đi bội phần. Mọi giai đoạn từ thiết kế cho đến in ấn pp thành phẩm đều được tiến hành trực tiếp tại xưởng, tuyệt đối không trải qua khâu trung gian.

Liên hệ đặt in pp lấy liền decal

Liên hệ đặt in pp lấy liền decal

•    Quý khách hàng gửi file in decal lấy ngay xin vui lòng gọi điện thông báo để chúng tôi kiểm tra và tiến hành in ấn kịp thời, Số điện thoại: (028) 6681 1196 / 0909 706 196. Địa chỉ: 377/4 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh, TPHCM.
•    Khi đặt in mà chưa có file in, chúng tôi hỗ trợ thiết kế với mức chi phí phù hợp nhất, miễn phí chỉnh sửa file in khi in lần sau.
•    Với đơn hàng lớn, chúng tôi nhận in test miễn phí trước khi tiến hành in hàng loạt. Nhận file in nhanh lấy ngay, phục vụ cả chủ nhật và ngoài giờ.

Đồng hành cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ, công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in pp số lượng ít, giá rẻ, lấy ngay sẵn sàng đáp ứng nhu cầu quảng cáo số lượng ít cho các doanh nghiệp.

Bài viết liên quan

  • Kiến An Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ in poster TPHCM trên chất liệu in PP chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Poster là một ấn phẩm dùng trong quảng cáo mang tính thẩm mỹ cao nhằm mục đích truyền đạt đến người xem những thông tin về sản […]

  • In pp giá rẻ tại hcm

    Ngày nay, in pp giá rẻ tại hcm được sử dụng rộng rãi trong quảng cáo nên ngoài vấn để cân nhắc lựa chọ chất liệu in pp cho phù hợp bạn còn cân nhắc lựa chọn cơ sở, doanh nghiệp để in vậy là bạn đã thành công một nữa cho mẫu in quảng […]

  • In PP giá rẻ đang được các doanh nghiệp hết sức ưa chuộng trong lĩnh vực quảng cáo. Vậy đâu là lí do khiến các nhà quảng cáo ưu tiên dùng sản phẩm của phương pháp in này. Trước hết ta phải nói in PP là kĩ thuật in PP giá rẻ là chỉ in […]

  • Liên hệ đặt in pp lấy liền decal

    Tất cả các thành phẩm in ấn nói chung và in pp lấy liền của Kiến An Phát nói riêng dù là số lượng nhiều hay ít đều có giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Bởi công ty sử dụng máy in kỹ thuật số hiện đại cho tốc độ in nhanh, hình ảnh […]