In tem bạc giá rẻ, đảm bảo chất lượng uy tín nhất

Dịch vụ in tem bạc không chỉ được ứng dụng để dán lên sản phẩm chứng minh hàng chất lượng có nguồn gốc xuất xứ mà in tem nhãn decal bạc còn có thể giúp doanh nghiệp công ty làm marketting hiệu quả và ít tốn kém nhất.

In tem bạc

Tem decal bạc sử dụng công nghệ in trên giấy decal bạc, có phủ một lớp màng bảo vệ giúp cho con tem không bị trầy khi va chạm với môi trường bên ngoài.

In tem decal bạc là công nghệ in hiện đại với mực in tốt được in trên giấy decal bạc có phủ một lớp mạ thiết ở trên bề mặt tem  và có một lớp màng mỏng nên có độ bền cao, có thể dùng được ở tất cả các môi trường mà không sợ bị trầy xướt, bay màu. Tem decal bạc khá mỏng nên tiện sử dụng cho tất cả các loại sản phẩm.

Ngoài chất liệu tem tốt thì chúng tôi còn sử dụng loại mực in tốt nhất nhằm đảm bảo được độ nét của tem và độ bền của tem trong quá trình sử dụng.

In decal bạc được sử dụng nhiều trong ngành điện tử, máy móc thiết bị với yêu cầu chất lượng cao, tem bền màu, không bị hư hỏng, trầy xướt trong quá trình vận chuyển và sử dụng. 

Công ty in ấn Kiến An Phát là một trong những công ty in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem bạc giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.