In tem dán decal giấy chuyên nghiệp nhất

Hiện nay, in tem dán, in decal giá rẻ tphcm là một dịch vụ in ấn không thể thiếu đối với các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa sản phẩm.

In tem dán sản phẩm không chỉ giúp người tiêu dùng nhận biết được thương hiệu, sản phẩm mà còn khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp không lẫn với sản phẩm khác. 

In tem dán sản phẩm được thiết kế bắt mắt, in chất lượng cao và đồng đều sẽ thu hút và tác động lớn tới cảm nhận của người tiêu dùng khi chọn mua sản phẩm.

In tem dán sản phẩm được in trên nhiều chất liệu khác nhau nhưng phổ thông nhất vẫn là chất liệu in decal giấy giá rẻ tphcm.
 

In tem dán

Chất liệu in decal giấy dùng làm tem dán sản phẩm rất thông dụng bởi vì decal giấy loại decal được tráng sẵn lớp keo tự dính, loại keo này không cần phải làm gì mà chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.

In tem dán decal giấy được tiến hành in ấn nhanh chóng trên hệ thống máy in kỹ thuật tiên tiến, hiện đại công nghệ nước ngoài và có thể in một màu hoặc nhiều màu sắc bắt mắt.

Sau khi in xong, tùy theo yêu cầu mà tem dán sản phẩm có thể được gia công cán thêm một lớp màng bảo vệ nhằm tăng tính thẩm mỹ và độ bền cao hơn.

Quý khách có nhu cầu in tem dán decal giấy hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.