In tem nhãn có kích thước nhỏ hoặc vừa để dán lên sản phẩm hoặc bao bì sản phẩm

Cách nhanh nhất để khách hàng nhận diện được thương hiệu của bạn là trên sản phẩm đó có một dấu hiệu nhận biết cụ thể, một tấm decal có hình logo, biểu tượng được in ấn rõ nét, kích thước nhỏ, dán ngay tại ví trí băt mắt là cách hiệu quả cho việc quảng bá thương hiệu cho bạn.

Sử dụng các loại decal giấy, decal vỡ, decal trong, đề can kim loại, đề can 7 màu để in tem nhãn có kích thước nhỏ hoặc vừa để dán lên sản phẩm hoặc bao bì sản phẩm. Để in đề can làm tem nhãn mác các công ty in ấn thường sử dụng 2 công nghệ in chính đó là in offset đối với số lượng nhiều và in lazer kỹ thuật số đối với số lượng ít.
02

Thông số kỹ thuật khi tiến hành in nhãn decal: vật liệu decal để in Sticker, in Logo có nhiều loại như Decal giấy, decal nhựa, decal Trong, decal Nhũ bạc,… Mầu sắc in thường là in 4 mầu CMYK (chuẩn mầu offset, không bị lệch màu như khi bạn in tại các quán Photo hay in máy văn phòng công ty). Tùy mục đích sử dụng mà sau khi in có thể được cán thêm một lớp màng bảo vệ. Tất cả decal sau khi in đều được tạo hình theo yêu cầu của khách hàng.

in tem nhãn số lượng ít được thực hiện in nhanh, in chất lượng tại chúng tôi, với đa dạng chất liệu decal, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình giải pháp in decal nhãn dán ưng ý nhất.