In tem decal giấy số lượng ít giá rẻ tại HCM lấy ngay

Để đáp ứng nhu cầu hiện tại của thị trường, công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp giải pháp in tem decal giấy số lượng ít giá rẻ tại HCM, in decal giấy lấy ngay trong ngày, cam kết mức giá rẻ nhất thị trường nhằm phục vụ các chiến lược kinh doanh cho các doanh nghiệp.

In decal giấy là loại decal dùng làm tem nhãn sản phẩm rất thông dụng, nó có 2 mặt một mặt là mặt giấy để in lên mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính.

Không như những loại nhãn decal khác có keo sẵn chỉ dính khi nung nóng hoặc làm ướt. Loại keo này không cần phải làm gì mà chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.

In decal giấy thường dùng để in tem decal giấy cho các sản phẩm những ngành mỹ phẩm, thực phẩm, kim khí điện máy… có phủ một lớp màng bóng chống thấm nước.

In tem decal giấy số lượng ít giá rẻ tại hcm

Ngoài ra, in decal giấy làm tem nhãn sản phẩm có thể dán được trên nhiều loại chất liệu khác nhau như: gỗ, nhựa, PCV, PV, mica, nilông, thủy tinh… và có thể tồn tại ở nhiều môi trường khác nhau như: ngoài trời mưa, trời nắng, trong tủ lạnh…

Dịch vụ in tem decal giấy số lượng ít, lấy ngay giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian trong sản xuất sản phẩm, thực hiện có hiệu quả các chiến lược dài hạn.

Chúng tôi tự hào với chất lượng dịch vụ in ấn hiện đại, công nghệ in offset theo tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ thiết kế, in ấn lành nghề, giàu kinh nghiệm, hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng những mẫu tem chất lượng nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy số lượng ít giá rẻ tại HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan