Nhờ công nghệ cải tiến in khép kín, đồng bộ giúp sản phẩm có chất lượng sắc nét, bền bỉ  thõa mãn được yêu cầu về tính thẫm mỹ

Decal giấy ngày nay đã trở thành một loại vật liệu quen thuộc đối với chúng ta. Chúng được sử dụng để in thông tin các vật dung, sản phẩm trong công nghiệp, văn phòng hay những vật dụng trong sinh hoạt hàng ngày. Nhờ công nghệ cải tiến in khép kín, đồng bộ giúp sản phẩm có chất lượng sắc nét, bền bỉ  thõa mãn được yêu cầu về tính thẫm mỹ. Cùng với đó, công nghệ hiện đại cũng đồng thời giúp chúng ta có thể bế, bóc tách phần thừa để dễ dàng sử dụng hơn.

05

Ngày nay, người ta ứng dụng loại in decal giấy này trong rất nhiều các ngành nghề, lĩnh vực có thể kể đến dưới đây:

+Dán bao bì thực phẩm, mỹ phẩm
+Dán thùng carton
+Các thiết bị máy móc, điện tử, đồ gia dụng

Để in decal giá rẻ những vẫn đảm bảo về mặt chất lượng, cần chọn được chất liệu giấy in tốt, có thể chọn một số loại như: Giấy chất liệu nhựa Polyester, giấy chất liệu PP Polypropylene, giấy in vỡ Vinyl… sao cho phù hợp với mục đích sử dụng và giá thành sản phẩm.

Mực in thông thường chính là loại mực UV hoặc mực nước. Còn đối với kỹ thuật in decal giấy công nghệ in offset, in flexo, in lụa cùng lớp màng bóng chống thấm là những kỹ thuật in thường được áp dụng trong việc in tem nhãn sản phẩm vừa để đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ bền cao trong quá trình sử dụng và bảo quản.