In tem nhãn tại TPHCM dán sản phẩm đẹp

Tem nhãn một loại tem được dùng trên các loại sản phẩm hàng hóa, in tem nhãn tại TPHCM cho sản phẩm có nhiệm vụ thông tin tới khách hàng những đặc điểm về sản phẩm và các thông tin của cơ sở sản xuất sản phẩm đó.

Trong tiêu thụ sản phẩm hàng hóa, in  tem nhãn đóng vai trò quan trọng thúc đẩy sự lựa chọn và đưa ra quyết định mua của khách hàng.

Có được một tem nhãn tốt đồng nghĩa với việc sản phẩm sẽ được khách hàng chú ý và lựa chọn mua nhiều hơn, cũng chính vì thế mà việc làm tem trong những năm gần đây đã có bước phát triển vượt bậc.

Chất liệu dùng để in tem nhãn TPHCM cho sản phẩm hiện nay rất đa dạng nhưng được sử dụng phổ thông nhất là decal bởi decal rất đa dạng mẫu mã với ưu điểm là có sẵn lớp keo ở mặt sau rất tiện khi dán nhãn lên sản phẩm.

Tem nhãn tại tphcm

Về kỹ thuật in tem nhãn thường được in trên công nghệ in offet, in flexo, in kỹ thuật số, in lụa… nhưng trong đó 2 kỹ thuật được sử dụng nhiều nhất là in offset và in kỹ thuật số.

Về công đoạn gia công sau khi in có thể được gia công cán thêm một lớp màng bóng hoặc màng mờ để bảo vệ tem nhãn và tăng tính thẩm mỹ cao hơn.

Hơn nữa, tem nhãn còn được gia công cắt, bế thành phẩm thành nhiều hình dáng, kích thước khác nhau theo thiết kế bạn đầu tùy theo yêu cầu.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem nhãn tại TPHCM cho sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.