In tem nhãn tại TPHCM dán sản phẩm đẹp

Tem nhãn một loại tem được dùng trên các loại sản phẩm hàng hóa, in tem nhãn tại TPHCM cho sản phẩm có nhiệm vụ thông tin tới khách hàng những đặc điểm về sản phẩm và các thông tin của cơ sở sản xuất sản phẩm đó.

Trong tiêu thụ sản phẩm hàng hóa, in  tem nhãn đóng vai trò quan trọng thúc đẩy sự lựa chọn và đưa ra quyết định mua của khách hàng.

Có được một tem nhãn tốt đồng nghĩa với việc sản phẩm sẽ được khách hàng chú ý và lựa chọn mua nhiều hơn, cũng chính vì thế mà việc làm tem trong những năm gần đây đã có bước phát triển vượt bậc.

Chất liệu dùng để in tem nhãn TPHCM cho sản phẩm hiện nay rất đa dạng nhưng được sử dụng phổ thông nhất là decal bởi decal rất đa dạng mẫu mã với ưu điểm là có sẵn lớp keo ở mặt sau rất tiện khi dán nhãn lên sản phẩm.

Tem nhãn tại tphcm

Về kỹ thuật in tem nhãn thường được in trên công nghệ in offet, in flexo, in kỹ thuật số, in lụa… nhưng trong đó 2 kỹ thuật được sử dụng nhiều nhất là in offset và in kỹ thuật số.

Về công đoạn gia công sau khi in có thể được gia công cán thêm một lớp màng bóng hoặc màng mờ để bảo vệ tem nhãn và tăng tính thẩm mỹ cao hơn.

Hơn nữa, tem nhãn còn được gia công cắt, bế thành phẩm thành nhiều hình dáng, kích thước khác nhau theo thiết kế bạn đầu tùy theo yêu cầu.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem nhãn tại TPHCM cho sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan

  • Chất liệu in tem nhãn mác decal

    Chất liệu in tem nhãn mác decal Trên thị trường ngày nay, mọi sản phẩm cần dán tem nhãn mác. Vậy in tem nhãn mác decal sử dụng chất liệu như thế nào. Mỗi chất liệu đó phù hợp với sản phẩm nào và đặc tính riêng biệt của chúng là như thế nào hãy […]

  • Nếu bạn đang kinh doanh, buôn bán về một mặt hàng bất kỳ, cho dù là bán lẻ số lượng ít, nhãn dán bằng sticker có thể tạo ra sự quan tâm và cung cấp một lời kêu gọi hành động ngay lập tức. In sticker, nhãn dán ấn tượng, với những slogan hot đặt chúng […]

  • Dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ chất lượng cao

    Dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ chất lượng cao, in tem bảo hành số lượng ít, lấy ngay là tiêu chí các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu khi lựa chọn đơn vị đối tác in ấn. Tìm hiểu về in tem bảo hành Tem bảo hành (hay còn gọi là warranty seal, warranty label). Đây […]

  • Nếu bạn có nhu cầu in tem nhãn giá rẻ, công ty in ấn Kiến An Phát sẽ đáp ứng ngay cho bạn. Không chỉ in ấn tùy chọn số lượng, tùy chọn yêu cầu gia công mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế, tư vấn nhanh chóng nhất cho bạn. Nếu như […]