In tem nhãn tại HCM lấy liền, giá cực rẻ

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên nhận in tem nhãn tại HCM trên công nghệ hiện đại sẽ mang đến cho bạn những ấn phẩm đẹp, bắt mắt, ấn tượng với giá rẻ nhất thị trường.

Tem nhãn sản phẩm là công cụ marketing sản phẩm hiệu quả, là cầu nối kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng lại với nhau để tin tưởng và hiểu nhau hơn.

Khi in tem nhãn ấn tượng sẽ là một lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu dùng, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị bán hàng đạt được hiệu quả cao.

Sử dụng in tem nhãn TPHCM có thể được xem như là một yêu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua của khách hàng.

Tem nhãn tại hcm

Chất liệu dùng để in tem nhãn là decal, decal rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại như decal trong, decal nhựa… nhưng được sử dụng phổ thống nhất là decal giấy.

Ưu điểm của decal là được phủ một lớp keo ở mặt sau rất tiện cho việc dán lên bề mặt sản phẩm có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau: nhựa, gỗ, PV, PCV, mica, thủy tinh, nilông… và được in với nhiều màu sắc bắt mắt.

Đặc biệt khi in tem nhãn trên chất liệu decal được gia công cán màng và in với loại mực in cao cấp sẽ tồn tại ở những môi trường khắc nghiệt như: ngoài trời, tủ đông,…

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem nhãn tại HCM cho sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.