In tem vỡ tại HCM chất lượng siêu đẹp, giá rẻ

In tem vỡ trên chất liệu decal vỡ là chất liệu có độ dòn, rất dễ vỡ, đặc điểm của loại in tem vỡ tại HCM trên chất liệu decal này là dòn như vỏ trứng, càng để lâu trong không khí thì độ dòn càng cao.

In tem vỡ trên chất liệu decal vỡ này thường được chọn để in ấn tem bảo hành. Tem bảo hành là loại tem bảo vệ sản phẩm, nó thường được dán ở những vị trí có khả năng được mở ra.

Khi dán những con tem vỡ này mà hạn chế được tình trạng tráo đổi hàng hóa, linh kiện, thiết bị ở bên trong. Qua đó, đảm bảo được chất lượng sản phẩm, quyền lợi cho người tiêu dùng cũng như bảo vệ uy tín cho đơn vị kinh doanh.

Khi thiết kế và in tem vỡ giá rẻ cần phải sắc nét, màu sắc đẹp cũng nhữ chứa đựng những họa tiết, chi tiết nhỏ để phòng tránh giả mạo.

In tem vỡ tại hcm

Tem vỡ khi dán vào phải chờ 1 thời gian nhất định thì tem mới đạt độ bám tốt, in tem vỡ trải qua thời gian càng lâu càng bám chắc. Tem có khả năng cách điện nên có thể sán trực tiếp vào các mạch điện tử.

Ngoài ra cũng có thể in tem vỡ với công nghệ in kỹ thuật số hoặc flexo, tuy nhiên in Offset có ưu điểm vượt trội bởi in nhanh, rẻ và đảm bảo độ chính xác của các hoa văn trang trí in trên tem vỡ.

Khi bạn có nhu cầu thiết kế và in tem vỡ và các thủ tục liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể cũng như nhận được mức giá tốt nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ tại HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.