In tem vỡ lấy ngay, nhanh chóng, giá rẻ nhất thị trường

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên nhận in tem vỡ lấy ngay tại TPHCM và trên cả nước. Khả năng in ấn của Kiến An Phát được đảm bảo với máy in hiện đại cùng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ in tem vỡ giá rẻ, chất lượng. 

In tem vỡ giá rẻ trên chất liệu decal vỡ Là chất liệu có độ dòn, rất dễ vỡ. Nếu như decal nhựa, decal sữa không bị tổn hại khi tác động vào hay chịu được va quệt thì decal vỡ này lại dễ dàng vỡ khi có sự va chạm.

tem vỡ in trên chất liệu decal vỡ này thường được chọn để in ấn tem bảo hành. Tem bảo hành là loại tem bảo vệ sản phẩm, nó thường được dán ở những vị trí có khả năng được mở ra. Nhờ những con tem này mà hạn chế được tình trạng tráo đổi hàng hóa, linh kiện, thiết bị ở bên trong. Qua đó, đảm bảo được chất lượng sản phẩm, quyền lợi cho người tiêu dùng cũng như bảo vệ uy tín cho đơn vị kinh doanh.

Đặc điểm của in tem vỡ giá rẻ khi dán lên sản phẩm là dòn như vỏ trứng, càng để lâu trong không khí thì độ dòn càng cao.

In tem vỡ lấy ngay

Thực hiện in tem vỡ được phân loại thực hiện dựa trên số lượng đặt in, với số lượng in ấn nhỏ được in với công nghệ in phun kỹ thuật số hoặc nếu bạn đặt in số lượng in nhiều hơn thì nên sử dụng in offset.

Sau quá trình in ấn, dù bạn thực hiện in decal vỡ với bất kỳ cách thức in ấn nào thì để hoàn thiện sản phẩm cần thực hiện công đoạn cuối là gia công bế tem thành nhiều hình dáng khác nhau để tiện sử dụng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ lấy ngay hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng