In tờ rơi đẹp, độc đáo tại Hồ Chí Minh

Bên cạnh những phương tiện truyền thông hiện đại, hình thức in tờ rơi đẹp vẫn giữ cho mình một chổ đứng nhất định, bởi tính đại chúng và hiệu quả cao trong việc quảng cáo nhanh thông tin đến khách hàng.

Tờ rơi được sử dụng nhiều mỗi khi một công ty muốn giới thiệu thương hiệu mới của họ tới các khách hàng hoặc khi có các chương trình giảm giá khuyến mãi nhằm lôi kéo sự quan tâm của đông đảo tầng lớp khách hàng chú ý tới sản phẩm cũng như dịch vụ của doanh nghiệp đó.

Tờ rơi không chỉ đem đến cho mọi người thông tin về doanh nghiệp của mình mà còn giúp khách hàng ghi nhớ nếu họ giữ lại một vài tờ rơi màu nhỏ gọn.

Sử dụng in tờ rơi giá rẻ tại tphcm với chi phí thấp nhưng lại đem lại hiệu quả cao đối với từng loại sản phẩm và từng loại hình dịch vụ khác nhau.

In tờ rơi đẹp

Hình thức quảng cáo in tờ rơi đẹp đặc biệt phát huy tác dụng tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm. 

Tùy vào mỗi loại hình dịch vụ cũng như sản phẩm mà các loại tờ rơi sẽ có những kích thước cũng như các chất liệu in tờ rơi khác nhau.

Thực hiện in tờ rơi trên công nghệ in offset hiện đại sẽ cho ra những ấn phẩm có chất lượng hình ảnh chân thật, màu sắc nét và độ bền màu cao.

Với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng với đội ngũ thiết kế, in ấn chuyên nghiệp chúng tôi xin cam kết sẽ đem đến cho khách hàng mộ dịch vụ in ấn chuyên nghiệp nhất đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi đẹp hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.