In tờ rơi đẹp, giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Tờ rơi đẹp, in tờ rơi giá rẻ là một loại giấy được in ấn theo một thiết kế nào đó để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện hay dịch vụ về một sản phẩm nào đó.

Tờ rơi thường được in một cách hàng loạt với một số lượng rất lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường, được dán lên các bảng thông tin hoặc phát ở các nơi diễn ra các sự kiện.

Các sản phẩm tờ rơi đẹp thường được sử dụng để phát huy hiệu quả quảng cáo trong các chương trình khuyến mãi, triển lãm, hội chợ, showroom…

Với in tờ rơi a5 đẹp sẽ giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp các khách hàng tiềm năng.

Tờ rơi đẹp

Về hình thức, in tờ rơi quảng cáo chỉ là một tờ giấy trơn kích thước có thể là A3, A4, A5… và được in trên giấy thường dùng là giấy couché với độ dày tùy chọn.

In tờ rơi đẹp thường được in trên công nghệ in offset bởi đây là công nghệ in đẹp nhất sẽ cho ra chất lượng hình ảnh chân thưc, màu sắc nét.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo sẽ đáp ứng tất cả các tiêu chí của quý khách hàng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi TPHCM chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi đẹp hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.