In tờ rơi giá rẻ tphcm nhanh và chuyên nghiệp

Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tphcm là một trong những sản phẩm quảng cáo chuyên nghiệp. Mẫu in tờ rơi độc đáo, sáng tạo chắc chắc sẽ giúp bạn chuyển tải thông điệp một cách trọn vẹn, linh động nhất, từ đó hiệu quả quảng cáo cũng tăng cao theo chiều hướng tích cực hơn.

In tờ rơi giá rẻ tphcm

In tờ rơi giá rẻ sử dụng giấy Couche, đây là chất liệu giấy có bề mặt láng bóng, độ mịn và khả năng thấm mực cao, màu in bắt mắt in in offset với các định lượng 100gsm, 120gsm, 150gsm, 200gsm, 250gsm, 300gsm,vv…Khách hàng lựa chọn in tờ rơi giấy couche bởi cho màu sắc đẹp, giá thành lại cực rẻ, bền bỉ. 

 

Tùy theo ý tưởng, mẫu thiết kế in tờ rơi cũng như lượng thông tin in trên tờ rơi nhiều hay ít mà bạn lựa chọn kích thước giấy phù hợp giúp tối giản chi phí khi in offset.

Sau khi in xong sẽ chọn phương pháp trang trí nhằm tăng độ thẩm mỹ, tăng khả năng sử dụng lâu dài cho các mẫu sản phẩm in tờ rơi, tờ gấp nói chung như cán màng bóng- cán màng mờ, cán UV, cán gân,vv… Cấn bế để gấp 2, gấp 3, gấp 4 theo yêu cầu và cắt xen sản phẩm, ép kim sản phẩm,..

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có những thông tin hữu ích để lựa chọn được sản phẩm in tờ rơi có mẫu mã đẹp, thiết kế sáng tạo. Nếu có những điều gì chưa rõ hoặc thắc mắc về quy trình in ấn, bạn có thể ngay lập tức gọi điện để được chúng tôi tư vấn miễn phí, thỏa mãn những yêu cầu cần thiết của quý khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ tphcm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan

  • Tờ rơi

    Tờ rơi quảng cáo là một trong những loại hình quảng cáo giá rẻ được rất nhiều cửa hàng, công ty sử dụng, việc sử dụng in tờ rơi giá rẻ trong các chiến dịch quảng cáo đó đem đến cho các công ty, doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Tờ rơi hay tờ gấp là tờ […]

  • In tờ rơi giá rẻ Bình Thạnh, in tờ rơi giá rẻ hiện nay là hình thức quảng bá thương hiệu cũng như một phương tiện dùng để giới thiệu, quảng bá hình ảnh sản phẩm rất phổ thông được nhiều doanh nghiệp và các tập đoàn đa quốc gia sử dụng rộng rãi. Một tờ rơi […]

  • Ngày nay, một mẫu tờ rơi quảng cáo sản phẩm đẹp được in tờ rơi giá rẻ tại tphcm sẽ giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp các khách hàng tiềm năng một cách nhanh nhất. Tờ rơi là một trong những công […]

  • In tờ rơi quảng cáo đẹp ngày nay đã trở nên phổ biến và đồng thời in tờ rơi giá rẻ cũng là một kênh quảng cáo cực kỳ hiệu quả vì nó trực tiếp chuyển tải thông tin từ doanh nghiệp đến với khách hàng. Tờ rơi quảng cáo đang trở thành một trong […]