In tờ rơi lấy ngay TPHCM với giá rẻ chỉ 1 ngày có hàng

Dịch vụ in tờ rơi lấy ngay TPHCM của công ty in ấn Kiến An Phát là dịch vụ in offset chất lượng cao trên chất liệu giấy couche khổ A3, A4, A5, A6 để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó của khách hàng.

In tờ rơi lấy ngay tphcm

Kích thước của in tờ rơi TPHCM đa dạng như: A6, A5, A4, A3… được in trên giấy in thông dụng là giấy couche với định lượng 80 gsm, 100 gsm, 120 gsm, 150 gsm, 200 gsm, 250 gsm, 300 gsm….

Quy cách in tờ rơi quảng cáo được tiến hành in trên công nghệ in offset 4 màu 2 mặt, độ phủ màu không giới hạn, cắt, tạo các vết gấp theo yêu cầu.

Với dịch vụ thiết kế và in tờ rơi giá rẻ, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng đưa thông điệp quảng cáo đến với khách hàng một cách sống động, giàu cảm xúc và hiệu quả cao nhất.

Chi phí in tờ rơi là 1 khoản chi không nhỏ vì vậy chúng tôi đã đưa ra được nhiều giải pháp nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tờ rơi giá rẻ.

Với  đội ngũ thiết kế lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm về in offset, máy móc in ấn hiện đại nhất cùng đó là kho dữ liệu thiết kế nhiều mẫu mã đa dạng phong phú, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những bản thiết kế với ý tưởng độc đáo hài lòng nhất. 

Tận tình chú đáo, tỉ mỉ, chau chuốt và đặc biệt luôn đặt quyền lợi với sự thành công của khách hàng lên hàng đầu là tiêu chí để công ty chúng tôi ngày càng phát triển uy tín bền vững. Tâm tư của khách hàng luôn muốn có những tờ rơi chất lượng với chi phí thấp nhất hãy liên hệ với Kiến An Phát ngay hôm nay.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi lấy ngay TPHCM giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan

  • In tờ rơi rẻ TPHCM, in tờ rơi giá rẻ là một công cụ đắc lực mà bạn đang cần cho việc quảng cáo thông tin sản phẩm hay dịch vụ đến với khách hàng. In tờ rơi là bản in sử dụng các thiết kế, các thông tin để truyền tải cho khách hàng. Tờ […]

  • Bạn đang có nhu cầu báo giá in tờ rơi? Bạn đang băn khoăn không biết đợn vị in ấn nào có giá thành hợp lý? Vậy hãy liên hệ đến với chúng tôi để được nhân viên báo giá in tờ rơi rẻ nhất tại khu vực TPHCM. Tờ rơi là một trong những công […]

  • In tờ rơi nhanh

    Hiện nay, in tờ rơi nhanh là một trong những cách làm tăng tính cạnh tranh của sản phẩm là giới thiệu, quảng cáo các sản phẩm tới tay khách hàng. Tờ rơi còn gọi là tờ gấp là tờ giấy rời để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, […]

  • Ở Việt Nam hiện nay, có thể bắt gặp tờ rơi ở bất cứ nơi đâu trên đường phố, nhất là nơi công cộng. Việc in tờ rơi đẹp giá rẻ đã trở thành cần thiết đối với các công ty. Tờ rơi là một loại giấy được thiết kế dùng để giới thiệu về […]