In tờ rơi TPHCM giá cực rẻ lấy ngay trong ngày

Ngày nay, in tờ rơi TPHCM là cách để quảng bá, giới thiệu về một dịch vụ, sản phẩm mới cùng với việc PR cho thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp hiệu quả nhất.

In tờ rơi là một trong những phương tiện rất quan trọng trong việc quảng bá, giới thiệu hình ảnh công ty, dịch vụ, sản phẩm đến với khách hàng tiềm năng

In tờ rơi còn là một trong những phương tiện rất cần thiết và không thể thiếu trong hệ thống giới thiệu hay quảng bá sản phẩm một cách trực quan và thiết thực nhất.

Tờ rơi nhỏ gọn, thông tin ngắn gọn súc tích và có vai trò như một tấm poster thu nhỏ. Lợi thế của in tờ rơi số lượng ít là tiếp cận được khách hàng trực tiếp nhất, lưu trữ được thông tin chứ không như poster quảng cáo chỉ đặt 1 chỗ, ai đi ngang qua có thể đứng lại xem rồi đi mất.

In tờ rơi tphcm

Để hiệu quả truyền tải thông tin của bạn tốt thì phụ thuộc vào bản thiết kế in tờ rơi của bạn. Bản thiết kế đẹp mắt, thông tin được bố trí khoa học sẽ thu hút được sự quan tâm hơn là 1 tờ rơi chỉ có chữ là chữ.

Trước khi bắt tay vào thiết kế thì bạn cần tìm hiểu 1 số mẫu tờ rơi để lấy cảm hứng thiết kế. Lựa chọn thông tin thật cẩn thận, hình ảnh đẹp để sử dụng trong bản thiết kế.

Suy nghĩ một câu slogan thật hấp dẫn cho tờ rơi. Slogan cũng không nên quá dài dòng, văn hoa mà chỉ nên tập trung vào những giá trị chính và phải thật ngắn gọn.

Nếu sử dụng một hình ảnh làm nền cho tờ rơi, bạn nên chọn font và màu sắc chữ hợp lý để chữ có thể nổi bật trên nền hình ảnh. Không nên thiết kế tờ rơi dày đặc chữ và hình ảnh, dễ khiến người đọc dễ bị rối mắt.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan

 • Ưu điểm của in tờ rơi tại KAP

  Khi đi trên đường, chúng ta dễ dàng bắt gặp những nhân viên của các doanh nghiệp đi phát các loại in tờ rơi để quảng bá các sản phẩm của doanh nghiệp ấy. Đây là một hình thức quảng cáo đang rất được ưa chuông hiện nay, bởi nó mang nhiều ưu điểm và […]

 • Thiết kế tờ rơi

  Các mẫu in tờ rơi là hình thức truyền thông tin tới mọi người theo cách dễ dàng, nhanh chóng và đại trà nhất. Bởi vậy việc thiết kế tờ rơi đẹp và in tờ rơi chất lượng phải được quan tâm đúng mực. Với nhiều năm thiết kế in tờ rơi chúng tôi đã giúp hàng […]

 • In tờ rơi quảng cáo

  Bạn đang có nhu cầu tìm công ty in tờ rơi quảng cáo giá rẻ có chất lượng tốt cho chiến dịch quảng bá sản phẩm? Với nhiều năm kinh nghiệp thiết kế tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ HCM, chúng tôi đã giúp hàng nghìn doanh nghiệp quảng bá thành công sản phẩm […]

 • thiet ke in to roi sao cho hop ly

  Qua điều tra thực tế thì người tiêu dùng rất ghét xem quảng cáo. Bởi vậy, quảng cáo truyền hình không còn là thế mạnh, mặt khác nó chỉ dành cho những doanh nghiệp lớn, vốn lớn. Ngày nay công nghệ thông tin phát triển, nhiều doanh nghiệp cá nhân đã sử dụng phương thức quảng […]