Kiến An Phát chuyên in hiflex ở TPHCM giá rẻ

Bạn cần quảng cáo ngoài trời có kích thước lớn, chịu được thời tiết khắc nghiệt và bền màu với thời gian. Hãy đến với kĩ thuật in hiflex của công ty Kiến An Phát. 

in hiflex giá rẻ

In hiflex là một kĩ thuật in trên bạt PVC chịu lực và cũng chịu được thời tiết khắc nghiệt ngoài trời. Đây là một trong những kĩ thuật in quảng cáo ngoài trời thích hợp được khá nhiều doanh nghiệp hiện nay ưa chuộng. 

Chất liệu in hiflex có ưu điểm hơn hẳn các loại in ngoài trời  với bền màu theo thời gian, độ bám mực tốt và khả năng chịu lực, nhiệt cao. Mặt của chất liệu in hiflex có màu trắng sáng nên dễ dàng in ấn những hình ảnh màu sắc sống dộng để căng làm bảng hiệu hay hộp đèn. 

Hiện nay, chất liệu in hiflex( Bạt Hiflex xuất sứ Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, in phun kĩ thuật số độ phân giải 720 -1440 DPI) chia làm 2 loại với độ dày mỏng khác nhau:

  • Loại mỏng: 0.32 ÷ 0.34 zem (Bandroll)
  • Loại trung: 0.36 ÷ 0.38 zem (Mặt biển đơn, biển hộp đèn, backdrop, phông sân khấu…)
  • Loại dầy : 0.46 zem (Pano, biển tấm lớn).

Bạt hiflex mỏng được ưa chuộng hơn hẳn do có nhiều ưu điểm :  

  • Bạt hiflex mỏng, có khả năng xuyên sáng tốt, khi sử dụng đèn chiếu ở mặt sau hiflex, hình ảnh, chữ trên bề mặt được chiếu sáng
  • In ấn khổ lớn, chiều rộng bạt hiflex là khoảng 3.2m chiều dài không hạn chế do được cuốn theo cuộn lớn, đồng thời có thêm khả năng gia công dán nối sau in
  • Sử dụng mực dầu cho in hiflex: kết hợp với chất bạt hiflex kháng nước, đáp ứng yêu cầu quảng cáo ngoài trời trong điều kiện thời tiết nắng mưa thất thường ở nước ta

Kiến An Phát tự hào là đươn vị in ấn kĩ thuật số khổ lớn hiện đại với tốc độ nhanh, chất lượng hình ảnh tuyệt vời và độ bền theo thời gian. Chúng tôi tự hào khi được quý khách hàng quan tâm và lượng chọn cho các sản phẩm in hiflex để quảng cáo ngoài trời.