Tại sao bạn nên chọn in hiflex cho quảng cáo ngoài trời

Chuẩn bị một kế hoạch quảng cáo tuyệt vời ngoài trời, nhưng bạn băn khoăn không biết có thiết bị nào cỡ lớn và chịu được thời tiết không? Hãy đến với kĩ thuật in hiflex của Kiến An Phát để thỏa mãn nhu cầu của doanh nghiệp bạn. 

Vậy in hiflex có tác dụng gì với quảng cáo ngoài trời. 

In hiflex là một kĩ thuật in trên bạt PVC chịu lực và cũng chịu được thời tiết khắc nghiệt ngoài trời.

Nguyên liệu để tiến hành in hiflex là những tấm bạt lớn làm bằng chất liệu nhựa PVC. Đây là chất liệu chịu được nhiệt và lực tác động khi tiến hành treo, dán ngoài trời. Với kĩ thuật  in hiflex sẽ biến những tấm bạt ấy thành mãu quảng bá sản phẩm của bạn cỡ lớn, hình ảnh sắc nét tạo điểm nhấn thu hút cho khách hàng và đối tác. 

Kĩ thuật  in hiflex có ưu điểm là có thể in cỡ lớn hình ảnh do mặt của tấm bạt nhựa PVC là mặt trắng tính, đồng thời với  in hiflex, hình ảnh luôn bền màu, độ bám mực tốt, chịu được mưa gió trong thời gian dài. Điều này khiến nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức quảng cáo ngoài trời hiện nay ưa chuộng.

Sản phẩm của kĩ thuật in hiflex thường được dùng làm: băng rôn quảng cáo, bạt quảng cáo cỡ lớn treo trên cột quảng cáo hay các hộp đèn. 

Hiện nay kĩ thuật in hiflex thường được áp dụng phun in kĩ thuật số cho độ sắc nét và hiển thị hình ảnh cao, trên này nhựa PVC với 3 độ dày mỏng khác nhau phục vụ cho nhiều phương thức quảng cáo ngoài trời của khách hàng. 

  • Loại mỏng: 0.32 ÷ 0.34 zem (Bandroll)
  • Loại trung: 0.36 ÷ 0.38 zem (Mặt biển đơn, biển hộp đèn, backdrop, phông sân khấu…)
  • Loại dầy : 0.46 zem (Pano, biển tấm lớn).

Những lợi ích khi bạn đặt in hiflex tại Kiến An Phát:

  • Tư vấn thiết kế miễn phí cho phù hợp với hình thức quảng cáo của bạn.
  • Nguyên liệu in hiflex được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.
  • In thử miễn phí kiểm nghiệm hình ảnh trước khi in đồng loạt.
  • Máy in hiện đại, đội ngũ chuyên nghiệp lành nghề. 
  • Gía cả hấp dẫn nhất khu vực.
  • Sản phẩm chất lượng, giao hàng đúng hẹn. 

Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tin nhiều năm liền. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn thông tin miễn phí cho sản phẩm in hiflex quảng cáo ngoài trời của bạn. 


Kiến An Phát tự hào là đươn vị in kỹ thuật số khổ lớn hiện đại với tốc độ nhanh, chất lượng hình ảnh tuyệt vời và độ bền theo thời gian, Chúng tôi tự hào là đươn vị in ấn được quý khách hàng quan tâm và lượng chọn cho các sản phẩm in hiflex để quảng cáo ngoài trời.