Lựa chọn hình ảnh in decal khổ lớn cũng như dung lượng lưu file rất quan trọng

Các doanh nghiệp có nhu cầu in ấn decal khổ lớn thường phải mất thời gian tìm hiểu để lựa chọn cơ sở in uy tín với công nghệ in hiện đại cho phép in với tốc độ nhanh chóng, cho ra chất lượng thành phẩm in tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và đội ngũ nhân viên lành nghề Công ty Kiến An Phát chuyên cung cấp các sản phẩm in ấn bao bì, hộp giấy, túi giấy, decal, catalogue, bao thư, lịch… chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng khi lựa chọn in decal khổ lớn ở đâu  

Khi lựa chọn hình ảnh cho in decal pp tranh khổ lớn dán tường bạn nên lựa chọn hình ảnh có độ phân giải cao, dung lượng lớn để khi in ấn khổ lớn vẫn giữ được độ nét của hình ảnh. Lựa chọn hình ảnh in decal khổ lớn cũng như dung lượng lưu file rất quan trọng. Nếu bạn lưu hình ảnh với dung lượng nhỏ thì khi in ấn khổ lớn sẽ dễ bị vỡ hình, gây mất thẩm mỹ.

Lựa chọn hình ảnh in decal khổ lớn cũng như dung lượng lưu file rất quan trọng

in decal khổ lớn lấy liền trên máy in kỹ thuật số là phun đều mực in lên bề mặt bạt decal pp giúp sản phẩm có độ đều mực cũng như chất lượng hiển thị hình ảnh tốt. Giấy decal pp có khổ in rộng với chiều ngang là 1.4m cùng chiều dọc lên đến hàng chục mét, được cuốn thành cuộn lớn, đáp ứng được nhu cầu in tranh khổ lớn của quý khách hàng đa dạng hơn. Hãy đến với công ty chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất.