Với mẫu in decal khổ lớn đẹp và có sức thu hút sẽ tạo được điểm nhấn cho sự kiện quảng cáo hay chiến lược lược marketing của bạn.

Với sự phát triển của ộng nghệ, ngày nay công ngệ thi công quảng cáo mới không còn phải dán giấy,dùng sơn hay các thuê các họa sĩ với chi phí đắt đỏ giờ đây với công nghệ mới việc trang trí rất đơn giản và nhanh chóng bạn chỉ cần có ý tưởng sau đó tiến hành tìm kiếm topic in decal khổ lớn ở đâu

Để không phải mất thời gian tìm kiếm của quý khách, cúng tôi sẽ giới thiệu công ty in ấn uy tín hàng đầu tphcm. Việc thực hiện là của công ty tKiến An Phát với ưu điểm chất lượng bền theo thời gian ,dễ thay đổi nội dung,chịu được bụi bẩn và ẩm mốc nhờ được phủ một lớn chống ẩm và đặc biệt giá thành rẻ hơn rất nhiều so với vẽ sơn, giờ đây việc thi công decal khổ lớn trở lên dễ ràng hơn bao giờ hết. Với mẫu in decal khổ lớn đẹp và có sức thu hút sẽ tạo được điểm nhấn cho sự kiện quảng cáo hay chiến lược lược marketing của bạn.

Với mẫu in decal khổ lớn đẹp và có sức thu hút sẽ tạo được điểm nhấn cho sự kiện quảng cáo hay chiến lược lược marketing của bạn.

Hiện nay in decal khổ lớn lấy liền bằng chất liệu PP có nhiều loại dày mỏng, độ bền màu khác nhau, nhưng công ty chúng tôi nhập loại PP tốt độ bền màu cao tới 3 năm. In PP được chia làm 2 loại chính:

⋆In PP sử dụng mực dầu hay còn gọi là in pp ngoài trời: thường dùng để làm poster trang trí, làm standee, quảng cáo bảng tin , pp ngoài trời chống mưa chống nắng độ bền màu cao.
⋆ In PP sử dụng mực nước hay còn gọi là in pp trong nhà, in pp mực nước: thường dùng để trang trí trong nhà, in pp làm tranh trang trí nhà hàng, quán ăn, quán cafe,…in pp trong nhà phổ biến làm standee x, standee cuốn.

Ngoài ra, chúng tôi còn có thể tiến hành in ấn trên mọi chất liệu: in uv lên kính, in uv lên mica, in uv inox nhôm, in trên alu, gỗ, backlist, giấy ảnh, decal, in bạt 3M UV, in bét dẻo.

Bài viết liên quan