Tổng quan in lịch tết 2017 cho các doanh nghiệp

Năm 2017 sắp đến, điều đó đồng nghĩa bạn chuẩn bị thay những cuốn lịch năm mới. Chính vì vậy, in lịch tết 2017 trở nên vô cùng cấp thiết. 

Tại sao phải tặng lịch cho năm mới?

Người Việt Nam luôn quan niệm rằng tết là ngày khởi đầu mọi sự mới mẻ, cho nên những vật dụng ngày tết cần thể hiện sự may mắn chào đón năm mới sang. Do đó, việc tặng nhau những cuốn lịch tết vừa là để báo hiệu năm cũ qua, vừa là lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới. .

In lịch tết không chỉ tặng bạn bè người thân mà còn làm quà cho khách hàng, đối tác kinh doanh nhắc nhở mối quan hệ tốt đẹp trong năm cũ và hứa hẹn hợp tác may mắn cho năm mới sang. Đó thật sự là một nét đẹp văn hoá trong giao tiếp mà các doanh nghiệp, tổ chức ngày nay đang cố gắng phát huy.

Tổng quan in lịch tết 2017 cho các doanh nghiệp

Tác dụng của việc in lịch tết

  • Đây có thể coi là lời tri ân của doanh nghiệp bạn với khách hàng gắn bó suốt năm qua, thể hiện sự chu đáo, quan tâm tới mỗi khách hàng của doanh nghiệp. 
  • Là lời chúc tết đầy ý nghĩa của bạn tới khách hàng và đối tác mong muốn một năm mới với nhiều khởi đầu tốt đẹp và thành công.
  • Ngoài ra, in lịch tết thường kèm hình ảnh hoạt động 1 năm của doanh nghiệp sẽ là cách quảng bá trực tiếp hình ảnh thương hiệu của bạn tới cho khách hàng. Khiến họ luôn nhớ tới bạn khi có nhu cầu mua bán.

 Kiến An Phát tự hào mang tới bạn những mẫu in lịch tết 2017 mới nhất, với kiểu dáng đa dạng, sang trọng phù hợp với hoạt động biếu, tặng của các doanh nghiệp. Chúng tôi có những chiết khấu hấp dẫn với các đơn hàng lớn. Hãy để Kiến An Phát thay bạn gởi lời chúc năm mới may mắn, thành công tới quý khách hàng và đối tác của bạn.