In poster giá rẻ là phương pháp quảng cáo cộng đồng hiệu quả cao

Quảng cáo sản phẩm là bước đầu tiên trong cả quá trình tiêu thụ sản phẩm, quá trình quảng cáo này được chia thành nhiều dạng, quảng cáo truyền thông, quảng cáo trực tiếp, quảng cáo cộng đồng. Trong đó, quảng cáo cộng đồng có sức lan tỏa và hiệu quả lớn nhất. Và in poster giá rẻ là một trong những phương pháp quảng cáo cộng đồng hiệu quả cao.


Thường thì, khi in poster thường in pp, ưu điểm của in poster pp là sáng bóng, mượt mà, nó thích hợp để in poster dán tường khổ lớn, poster dán lên cây standee .Nhưng in pp lại khá đắt, đặc biệt khi bạn cần in poster số lượng lớn thì giá in pp cũng không giảm được bao nhiêu so với in số lượng vừa.

In poster giấy có ưu điểm là thời gian hoàn thành nhanh, có nhiều kích thước chuẩn để lựa chọn( chọn theo kích cỡ chuẩn giá in sẽ rẻ hơn nhiều), đặc biệt giá in poster giấy là rất rẻ. Nhưng poster giấy vẫn có một số nhược điểm, những nhược điểm này có thể người ta không thích nó.

Khi nào bạn nên in poster giấy –in poster nhanh:

– Poster giấy không có lớp keo mặt sau. Nên khi tiến hành sử dụng, bạn phải thoa keo trực tiếp, việc này sẽ tốn thêm ít thời gian so với sử dụng poster PP.

– Bạn cần in poster với số lượng lớn và chi phí cho việc quảng cáo bằng poster quá thấp, không đủ in poster pp. Bạn nên nghĩ đến việc sử dụng loại poster giá rẻ này.

Poster giấy mặc dù có những khuyết điểm của riêng mình, những ưu điểm của nó thì không thể coi thường được .Thế nên khi cần in poster số lượng lớn thì bạn có thể cân nhắc sử dụng loại poster giấy thay vì poster pp.

e7a7aa5132fdb7e4dc411cdcc3fff359


Thông tin đặt hàng in poster giấy –in poster nhanh:
– Kích thước poster: A1, A2… hay kích thước khác nếu bạn muốn.

– Số lượng in poster. Lưu ý số lượng poster phải trên 100 cái. Nếu kích thước dưới 50m thì bạn nên sử dụng dịch vụ in poster số lượng ít.

– Chất liệu in poster: Ghi  rõ là in poster giấy couches, định lượng từ 150gsm đến 300gsm tùy theo độ dày bạn muốn.

– Ngày muốn nhận poster.

– File thiết kế, file gốc thiết kế. Nếu chưa có thiết kế, hãy điền thêm các thông tin dưới đây, để chúng tôi thiết kế cho bạn.

Thông tin thiết kế poster –in poster nhanh:
– Nội dung chủ đạo, để chúng có phương hướng thiết kế
– Hình ảnh muốn xuất hiện(nếu có)
– Nội dung chi tiết, ghi rõ phần nào cần nhấn mạnh
– Màu sắc chủ đạo(nếu có)
 

Bài viết liên quan

 • Kích thước in PP bồi formex thông dụng

  Với tính độc đáo trong công việc, giá thành lại rẻ và tiện dụng nên in pp bồi formex giá rẻ thích hợp cho việc trưng bày và quảng cáo sản phẩm rất hiệu quả. Sản phẩm này thông dụng nên được dùng rộng rãi tại các hội chợ, công ty, của hàng, đại lý,…như […]

 • Sản phẩm Standee cuốn giá rẻ HCM

  Nếu bạn muốn mua chân standee hãy đến với Kiến An Phát. Hiện nay, standee là một trong những sản phẩm quảng cáo không thể thiếu trong sự kiện, hội nghị. Với thế mạnh là thay đổi nội dung quảng cáo dễ dàng, nhỏ gọn, ấn tượng, in standee đang ngày càng trở nên quan […]

 • Dịch vụ in decal trong khổ lớn quảng cáo

  In decal trong – in decal trong khổ lớn mực dầu, Decal trong được ứng dụng để sản xuất ra rất nhiều: poster dán tường, bảng hiệu quảng cáo, tem xe, nhãn hàng hóa… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm của decal trong. Dịch vụ in decal trong khổ lớn quảng cáo […]

 • Dịch vụ in Pp cán format đẹp

  PP có thể nói là một chất liệu in ấn tuyệt với nhất, giá cả hợp lý nhất trong mọi chất liệu. PP được in bằng máy nhật nên màu sắc cực kì chuẩn theo bảng thiết kế trên máy tính. PP đa dạng về cách sử dụng và khổ in, phù hợp cho mọi […]