In poster giá rẻ là phương pháp quảng cáo cộng đồng hiệu quả cao

Quảng cáo sản phẩm là bước đầu tiên trong cả quá trình tiêu thụ sản phẩm, quá trình quảng cáo này được chia thành nhiều dạng, quảng cáo truyền thông, quảng cáo trực tiếp, quảng cáo cộng đồng. Trong đó, quảng cáo cộng đồng có sức lan tỏa và hiệu quả lớn nhất. Và in poster giá rẻ là một trong những phương pháp quảng cáo cộng đồng hiệu quả cao.


Thường thì, khi in poster thường in pp, ưu điểm của in poster pp là sáng bóng, mượt mà, nó thích hợp để in poster dán tường khổ lớn, poster dán lên cây standee .Nhưng in pp lại khá đắt, đặc biệt khi bạn cần in poster số lượng lớn thì giá in pp cũng không giảm được bao nhiêu so với in số lượng vừa.

In poster giấy có ưu điểm là thời gian hoàn thành nhanh, có nhiều kích thước chuẩn để lựa chọn( chọn theo kích cỡ chuẩn giá in sẽ rẻ hơn nhiều), đặc biệt giá in poster giấy là rất rẻ. Nhưng poster giấy vẫn có một số nhược điểm, những nhược điểm này có thể người ta không thích nó.

Khi nào bạn nên in poster giấy –in poster nhanh:

– Poster giấy không có lớp keo mặt sau. Nên khi tiến hành sử dụng, bạn phải thoa keo trực tiếp, việc này sẽ tốn thêm ít thời gian so với sử dụng poster PP.

– Bạn cần in poster với số lượng lớn và chi phí cho việc quảng cáo bằng poster quá thấp, không đủ in poster pp. Bạn nên nghĩ đến việc sử dụng loại poster giá rẻ này.

Poster giấy mặc dù có những khuyết điểm của riêng mình, những ưu điểm của nó thì không thể coi thường được .Thế nên khi cần in poster số lượng lớn thì bạn có thể cân nhắc sử dụng loại poster giấy thay vì poster pp.

e7a7aa5132fdb7e4dc411cdcc3fff359


Thông tin đặt hàng in poster giấy –in poster nhanh:
– Kích thước poster: A1, A2… hay kích thước khác nếu bạn muốn.

– Số lượng in poster. Lưu ý số lượng poster phải trên 100 cái. Nếu kích thước dưới 50m thì bạn nên sử dụng dịch vụ in poster số lượng ít.

– Chất liệu in poster: Ghi  rõ là in poster giấy couches, định lượng từ 150gsm đến 300gsm tùy theo độ dày bạn muốn.

– Ngày muốn nhận poster.

– File thiết kế, file gốc thiết kế. Nếu chưa có thiết kế, hãy điền thêm các thông tin dưới đây, để chúng tôi thiết kế cho bạn.

Thông tin thiết kế poster –in poster nhanh:
– Nội dung chủ đạo, để chúng có phương hướng thiết kế
– Hình ảnh muốn xuất hiện(nếu có)
– Nội dung chi tiết, ghi rõ phần nào cần nhấn mạnh
– Màu sắc chủ đạo(nếu có)
 

Bài viết liên quan

 • kích thước chuẩn của standee quảng cáo

  Standee có 2 kích thước khác nhau. Kích thước standee cố định là 60x 60cm và 80x180cm. Ngoài ra còn có một loại standee có thể thay đổi kích thước tùy ý. Quy trình in standee quảng cáo 4 loại standee chữ x trong quảng cáo sản phẩm dịch vụ ​ Kích thước chuẩn của các loại […]

 • Thông tin chi tiết standee cuốn chuyên nghiệp

  Khi sắm chân standee mà bạn bắt buộc xong tôi khuyên bạn bắt buộc để công ty in ấn gia công lắp sẵn luôn pp hoặc banner của bạn vào banner cuốn vào banner cuốn giúp bạn. Tìm đến Công ty in ấn Kiến An Phát bạn làm số lượng phổ biến, hoặc tất cả […]

 • Thông tin khi mua chân standee

  Dịch vụ in standee giá rẻ, chất lượng, uy tín, lấy liền tại TpHCM. Vậy bạn có biết standee là gì, kích thước standee, thiết kế standee, chất liệu in standee là gì không. Hãy theo dõi chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác nhất về standee cuốn […]

 • Giấy in PP quảng cáo đẹp

  In pp là gì đã trở thành câu hỏi quen thuộc của nhiều khách hàng đặt ra cho Công ty để tìm hiểu, kiểm nghiệm chất lượng làm dịch vụ in ấn của công ty chúng tôi một cách cụ thể trước khi đặt hàng. In pp quảng cáo là gì được công ty chúng […]