In poster là một ấn phẩm quảng cáo được tạo nên từ các thủ pháp nghệ thuật

Poster được hiểu là 1 loại ấn phẩm có tác dụng truyền thông, quảng cáo 1 sự kiện hay 1 chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. In poster được xem là một ấn phẩm quảng cáo được tạo nên từ các thủ pháp nghệ thuật thông qua các công cụ thiết kế chuyên nghiệp chứa giá trị thẩm mỹ cao cới mục địch chính là truyền tải thông điệp của sản phẩm thông qua kênh thị giác tới người sử dụng tăng độ phủ và sức tiếp cận của thương hiệu doanh nghiệp cũng như sản phẩm tối người dùng và những đối tượng khách hàng tiềm năng.

Không cần phải nói nhiều về sức mạnh của poster trong quảng cáo hình ảnh bởi chúng có sức truyền tải tốt tới người sử dụng và lan truyền một cách rộng rãi.

06
In Poster quảng cáo thường được sử dụng những địa điểm lớn công cộng hay những nơi nhiều người lui tới mang tính chất quảng cáo và lan truyền thương hiệu sản phẩm của mình. Poster quảng cáo thường gây ra chú ý cho người sử dụng quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của họ, vì vậy những tấm poster thường có màu sắc nổi bật và thu hút thị giác của người sử dụng
Poster nghệ thuật thể hiện ý tưởng của người vẽ muốn truyền đạt ý tưởng tới người sử dụng

 

Ngôn ngữ đồ họa của in poster phải ấn tượng đánh mạnh vào thị giác của người dùng thông qua màu sắc bố cục với các hình thái đối lập của ý tưởng. tuy nhiên các kiến thức sắp xếp bố cục hình thái và màu sắc tuy nhiên việc bố cục màu sắc và sắp xếp bố cục cần phải được đào tạo qua trường lớp và trải qua một kinh nghiệm thực tế
Nói chung in poster giá rẻ có vai trò cực kỳ quan trọng trong một chiến dịch quảng cáo và để có một poster chất lượng bạn cần phải có một sự sáng tạo và kinh nghiệm làm việc nhất định.