In PP can format giá rẻ có thể sử dụng trong nhiều ngày.

PP trong tiếng anh là chữ viết tắt của Poly Propylen – là một loại vật liệu in kỹ thuật số đã có mặt ở nước ngoài từ lâu. Chúng được sử dụng rất nhiều trong nghành in quảng cáo tại Việt Nam hiện nay đặc biệt là một thành phố kinh tế như TPHCM.

Đặc điểm nổi bật của In PP khi so với các vật liệu khác là chúng có một màu trắng rất đẹp. Điều này giúp cho mực khi được in lên tạo nên những màu sắc mang tính nghệ thuật cao.

In PP can format giá rẻ có thể sử dụng trong nhiều ngày.

Ứng dụng của in pp cán format giá rẻ
Là dịch vụ in ấn phổ biến nên ứng dụng của in PP bồi format giá rẻ ngày càng được sử dụng rộng rãi vào các ứng dụng như: Bảng thông tin, Bảng trao giải, Bảng tên, Menu, Mặt dựng sản phẩm, Logo, Chữ nổi, Trang trí

Một ứng dụng hay được gặp nữa của in pp bồi formex đó chính là nó có thể làm standee đứng. Chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh những chiếc standee trong các siêu thị hay TT thương mại. Thay vì muốn một hoặc hai người đẹp đứng trước cửa hàng trong một chiến dịch quảng cáo nhiều ngày thì In pp giá rẻ lại có chi phí rẻ hơn rất nhiều. Điều này cũng có thể được áp dụng cho các chương trình khuyến mãi quan trọng khi cần đặt trước cửa hàng.

 

Bài viết liên quan