Lên ý tưởng thiết kế poster đẹp luôn là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp

Một sản phẩm poster được đánh giá là chất lượng khi chúng mang đến cho khách hàng những cảm nhận đặc biệt, giúp truyền tải thông điệp một các hiệu quả nhất. Chính vì thế, việc lên ý tưởng thiết kế poster đẹp luôn là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Ở từng lĩnh vực thì việc lên ý tưởng cho các sản phẩm poster cũng đòi hỏi sự sáng tạo khác nhau, nhất là đối với các loại poster ra mắt phim bom tấn, poster tuyên truyền thì yêu cầu tính nghệ thuật cao.

05

Ý tưởng thiết kế phải lấy từ nguồn cảm hứng mới, không chỉ là những vấn đề nhỏ nhặt, hoặc đơn giản chỉ là việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mà còn truyền những thông điệp về những vấn đề nóng nổi của nhân loại.

Những điểm cần lưu ý khi thiết kế in poster 

+Phần mềm thiết kế
Sử dụng phần mềm thiết kế thương hiệu hỗ trợ như adobe photoshop hoặc adobe indesign.
+Hình ảnh chính
Hình ảnh là một trong những điểm gây thu hút và mang lại hiệu ứng cao nhất cho poster của bạn nên ngoài việc bạn phải chọn hình ảnh phù hợp với nội dung, thiết kế chủ đề thì bạn phải chọn những hình ảnh đẹp nhất, chất lượng nhất và độc đáo nhất.
Nên dùng những hình ảnh có thể phóng to hay thu nhỏ nhưng chất lượng không bị giảm hay màu sắc rõ nét, thiết kế brochure có chiều hơn bằng cách có thể sử dụng hiệu ứng hình ảnh 3D để tạo thêm tính thu hút cho poster
+Phông chữ
In poster giá rẻ khác nhau thì phông chữ và kiểu chữ cũng sẽ khác nhau. Phải dùng những phông chữ với size và màu sắc khác nhau để cho người xem thấy hiều được là thông điệp quan trọng nhất mà bạn muốn truyền tải thông qua tấm poster mà bạn thiết kế poster .
Như vậy có thể sẽ giúp bạn chuyển tải thông điệp nhanh hơn và hiệu quả hơn.