Quy trình in hiflex banner quảng cáo ngoài trời

Khi bạn lưu hành trên đường, hoặc vào các trung tâm hội nghị thường thấy các tấm banner khổ lớn treo phía ngoài. Vậy quy trình in hiflex banner cho quảng cáo ngoài trời.

Để có một tấm banner ưng ý treo phía ngoài trời để quảng bá cho sản phẩm doanh nghiệp, thì cần phải vô cùng cẩn trọng tuân thủ nghiêm ngặt hết những bước của quy trình in hiflex banner.

Quy trình in hiflex banner quảng cáo ngoài trời

Thiết kế mẫu in hiflex banner phù hợp với sản phẩm:

Bạn cần chọn mẫu thiết kế in hiflex banner sao cho phù hợp nhất với sản phẩm. Yêu cầu của mẫu in là phải bắt mắt, bố cục hài hòa, hình ảnh tươi sáng nhằm thu hút ánh nhìn của người đi đường. 

Chất liệu in hiflex banner :

Thông thường in hiflex banner là các bạt khổ lớn, thường được nhập phần lớn từ nước ngoài như Đài Loan, … nhằm cho ra những sản phẩm đạt chất lượng tối ưu và giá thành rẻ nhất.

Kỹ thuật in hiflex banner :

Phần lớn là in kỹ thuật số khổ lớn, cho phép đưa ra những sản phẩm giữ nguyên hình ảnh màu sắc của file gốc thiết kế, đồng thời thời gian nhanh, chi phí thấp cũng là điểm nhấn của kĩ thuật in này. 

Gia công sản phẩm in hiflex banner: 

Có 3 phương pháp gia công hiện nay đang được áp dụng trong việc sử dụng các sản phẩm của in hiflex banner sau khi hoàn thiện 80% công việc. 

  • Gia công cuốn biên: cuốn hai phần biên ở mỗi đầu của tấm banner giúp mép của banner hiflex không bị rách hoặc xước trong thời gian sử dụng lâu dài.
  • Gia công đóng khoen: căn cứ vào khoảng cách bạn mong muốn, tính số khoen cần đóng trên tấm banner và khoảng cách giữa chúng để tiết kiệm thời gian gia công.
  • Gia công xỏ cây: xỏ cây giúp banner căng, phẳng hơn; không bị gió cuốn lại trong quá trình treo bên ngoài trời.

Bài viết liên quan

  • Trong in quảng cáo giá rẻ TPHCM, in hiflex là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất bởi lẽ, hiflex là một loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa sang trọng với nhiều đặc tính nổi trội như chịu được mưa to nắng cháy, kích thước lớn, độ co giãn tốt, giá […]

  • In bạt giá rẻ trên chất liệu in hiflex hiện nay như một nhu cầu cần thiết để tạo sự thu hút với khách hàng, tạo sự sang trong cho mặt hàng đang kinh doanh nhằm mạng lại siêu lợi nhuận cho các chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp. So với các hình thức quảng cáo […]

  • Các loại bạt in hiflex kĩ thuật số trong quảng cáo

    Công nghệ in ấn đã phát triển vượt bậc, mang đến những sự lựa chọn đa dạng cho các doanh nghiệp trong việc quảng cáo và truyền thông. Một trong những giải pháp phổ biến và hiệu quả được sử dụng trong hoạt động quảng cáo ngoài trời là in hiflex kĩ thuật số. Bài […]

  • Hiflex là một loại bạt PVC chịu lực và khả năng chịu đựng khá tốt trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, rất thích hợp cho quảng cáo ngoài trời. Chất liệu in hiflex chuyên nghiệp giá rẻ nhất bền hơn hầu hết những chất liệu khác với độ bám mực tốt nhất. Mặt Hiflex […]