Quy trình in hiflex banner quảng cáo ngoài trời

Khi bạn lưu hành trên đường, hoặc vào các trung tâm hội nghị thường thấy các tấm banner khổ lớn treo phía ngoài. Vậy quy trình in hiflex banner cho quảng cáo ngoài trời.

Để có một tấm banner ưng ý treo phía ngoài trời để quảng bá cho sản phẩm doanh nghiệp, thì cần phải vô cùng cẩn trọng tuân thủ nghiêm ngặt hết những bước của quy trình in hiflex banner.

Quy trình in hiflex banner quảng cáo ngoài trời

Thiết kế mẫu in hiflex banner phù hợp với sản phẩm:

Bạn cần chọn mẫu thiết kế in hiflex banner sao cho phù hợp nhất với sản phẩm. Yêu cầu của mẫu in là phải bắt mắt, bố cục hài hòa, hình ảnh tươi sáng nhằm thu hút ánh nhìn của người đi đường. 

Chất liệu in hiflex banner :

Thông thường in hiflex banner là các bạt khổ lớn, thường được nhập phần lớn từ nước ngoài như Đài Loan, … nhằm cho ra những sản phẩm đạt chất lượng tối ưu và giá thành rẻ nhất.

Kỹ thuật in hiflex banner :

Phần lớn là in kỹ thuật số khổ lớn, cho phép đưa ra những sản phẩm giữ nguyên hình ảnh màu sắc của file gốc thiết kế, đồng thời thời gian nhanh, chi phí thấp cũng là điểm nhấn của kĩ thuật in này. 

Gia công sản phẩm in hiflex banner: 

Có 3 phương pháp gia công hiện nay đang được áp dụng trong việc sử dụng các sản phẩm của in hiflex banner sau khi hoàn thiện 80% công việc. 

 • Gia công cuốn biên: cuốn hai phần biên ở mỗi đầu của tấm banner giúp mép của banner hiflex không bị rách hoặc xước trong thời gian sử dụng lâu dài.
 • Gia công đóng khoen: căn cứ vào khoảng cách bạn mong muốn, tính số khoen cần đóng trên tấm banner và khoảng cách giữa chúng để tiết kiệm thời gian gia công.
 • Gia công xỏ cây: xỏ cây giúp banner căng, phẳng hơn; không bị gió cuốn lại trong quá trình treo bên ngoài trời.

Bài viết liên quan

 • In băng rôn quảng cáo giá rẻ là một trong những loại biển quảng cáo có nhiều ưu điểm như dễ đọc, dễ nhớ và chúng ta có thể bắt gặp các tấm băng rôn ở mọi nơi trên đường phố. việc in in băng rôn trên bạt hiflex ngày càng phổ biến hơn. In băng rôn là […]

 • in hiflex làm băng rôn

  Ngày nay, chỉ cần dạo qua bất kỳ con đường nào có hoạt động kinh doanh diễn ra là bạn đã thấy rất nhiều bảng hiệu, banner hay bảng hiệu hộp đèn được làm từ chất liệu bạt hiflex. Trên thị trường quảng cáo các sản phẩm từ in hiflex trở nên thông dụng hơn bất kỳ […]

 • Độ dạy in bạt hiflex cần biết

  Việc in kỹ thuật số khổ lớn yêu cầu đơn vị phải bỏ nhiều chi phí hơn. Vì vậy, lựa chọn in bạt hiflex khổ lớn giá rẻ để giảm chi phí là sự lựa chọn của nhiều người. Hiflex là chất liệu có khổ rất lớn, có độ dày lý tưởng để in ấn […]

 • Tại sao nên chọn in hiflex giá rẻ làm quảng cáo?

  Quảng cáo là một phần không thể thiếu trong chiến lược marketing của bất kỳ doanh nghiệp nào. Việc đưa thương hiệu của mình tới người tiêu dùng càng gần, nhanh đã khiến việc đưa chi phí quảng cáo tăng nhanh làm tăng giá thành sản phẩm, hạ mức cạnh tranh của doanh nghiệp. Vì […]